Pep Guardiola chọn bản hợp đồng mới để khen ngợi

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola đã dành những lời khen ngợi đặc biệt cho Ruben Dias, cầu thủ đã gây ấn tượng trong mùa giải ra mắt.

Hậu vệ tuyển thủ Bồ Đào Nha đã gia nhập Công dân từ Benfica trước khi mùa giải bắt đầu trong một hợp đồng được cho là trị giá 64 triệu bảng.

Dias đã hình thành một đối tác ấn tượng với John Stones khi The Citizens tiếp tục leo lên bảng xếp hạng Premier League sau một khởi đầu không ổn định.

“Cầu thủ có ảnh hưởng đến đội bóng và quan trọng trong đội là cầu thủ có thể chơi ba ngày một lần,” Guardiola nói trên trang web chính thức của Man City.

“Chất lượng là có, nhưng nếu một cầu thủ bị chấn thương vài tuần một lần, điều đó không tốt cho đội bóng. Khi bạn mua cầu thủ, bạn biết chất lượng của họ nhưng không biết họ có thể chơi ba ngày một lần hay không, nhưng anh ta sẽ hồi phục ngay lập tức.

“Khả năng của anh ấy thật đáng kinh ngạc. Anh ấy muốn học hỏi. Tất cả chúng tôi đều ấn tượng với cách anh ấy chăm sóc cơ thể và tinh thần của mình. Ngày hôm sau một trận đấu, anh ấy tập thể dục lúc 8:30 sáng. Anh ấy sống với nghề của mình 24 giờ một ngày.

“Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chúng tôi đã ký hợp đồng với một cầu thủ đáng kinh ngạc trong những năm tới. Và không dễ để tìm ra điều đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất may mắn. Hy vọng rằng, anh ấy có thể tiếp tục ở cấp độ này ”.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *