Penhouse phần 2 lộ diện ảnh cưới của cặp đôi chính gây trầm trồ

Nếu hỏi bạn bộ phim nào đang hot nhất hiện tại thì không thể không nhắc đến Penhouse mùa 2. Vừa qua, nhà sản xuất của bộ phim đã công bố loạt ảnh cưới của cặp đôi chính Oh Yoon Hee – Ha Yoon Cheol 

Bom tấn truyền hình "Penthouse 2" vượt mốc rating 20% chỉ sau 2 tập đầu  công chiếu | VOV.VN

Nối tiếp phần 1 vô cùng thành công. Với kịch bản xoay vòng hấp dẫn và lôi cuốn sẽ khiến cho bạn không thể rời mắt. Penhouse phần 1 được xem như một trong những bom tấn của màn ảnh Hàn Quốc trong năm 2020. Chính vì vậy mà khi rục rịch khởi chiếu phần 2 đã khiến cho khán giả cả Châu Á phát sốt.

Có thể là hình ảnh về 2 người và hoa
Có thể là hình ảnh đen trắng về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Cốt truyện phần 2 vẫn xoay quanh những nhân vạt phần 1 và dàn diễn viên không thay đổi. Ngay ở những tập đầu tiên, khán giả không nhịn được cười trước đám cưới của Seo Jin – Ju Dan Tae khi bị cặp đôi Oh Yoon Hee – Ha Yoon Cheol bất ngờ đến phá đám.

Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, hoa và ngoài trời

Ở phần 1, nhân vật Ha Yoon Cheol là nhân vật rất mờ nhạt và có khá ít đất diễn. Tuy nhiên tại phần 2 hứa hẹn cặp đôi Oh Yoon Hee – Ha Yoon Cheol sẽ là một trong những cặp đôi gây bùng nổ nhất bộ phim. Trog phần 2, cặp đôi này sẽ vào vai đôi vợ chồng mới cưới nhằm chọc tức cặp đôi Seo Jin – Ju Dan Tae.

Có thể là hình ảnh đen trắng về 2 người

Có thể thấy bộ ảnh cưới của 2 nhân vật Oh Yoon Hee và Ha Yoon Cheol được thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên nhan sắc của cặp đôi mới là yếu tố khiến nhiều người phải trầm trồ vì quá xịn. Đặc biệt vẻ ngoài xinh đẹp của Oh Yoon Hee (Eugene) khiến người xem phải thổn thức vì đúng chất visual thế hệ Kpop đời đầu.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *