Paul Pogba gửi thông điệp mạnh mẽ đến Manchester United trên Instagram

Paul Pogba lại gây chú ý với bài đăng trên Instagram của anh ấy sau khi trận Derby của Manchester United với Man City kết thúc trong bế tắc.

Người đại diện của Paul Pogba, Mino Raiola, đã làm dấy lên những tin đồn về việc cầu thủ người Pháp không hạnh phúc tại Manchester United, cho thấy anh ấy có thể sẽ rời câu lạc bộ trong tương lai gần.

Điểm đến của anh ấy rất có thể là câu lạc bộ cũ của anh ấy Juventus như tuyên bố của người đại diện ngay trước trận đấu với RB Leipzig. Pogba không tham gia vào đội hình xuất phát trong trận đấu đó nhưng đã vào sân từ băng ghế dự bị trong hiệp hai khi Quỷ đỏ bị loại khỏi Champions League với phong độ không tốt trong ngày hôm nay.

Trận đấu với Manchester City bắt đầu bất chấp những suy đoán và tin đồn xung quanh tương lai của anh ấy tại Old Trafford. Và thành thật mà nói, anh ấy đã cân nhắc rất tốt các tình huống.

Ngay sau trận đấu, Pogba lại khiến người hâm mộ United một lần nữa bất ngờ khi đăng một thông điệp trên Instagram nói rằng anh ấy “gắn bó 1000%” với câu lạc bộ mặc dù anh ấy không hề nói lung tung về khả năng ra đi trong tương lai.

Cầu thủ 27 tuổi tuyên bố rằng mọi thứ đã rõ ràng giữa anh và câu lạc bộ. Theo Metro, đây là thông điệp chính xác của Paul Pogba trong bài đăng trên Instagram của anh ấy:Tôi đã luôn chiến đấu và sẽ luôn chiến đấu vì Manchester United, các đồng đội và người hâm mộ, Bla bla không quan trọng. Tương lai còn xa, hôm nay mới là điều quan trọng và tôi tham gia 1000%!

“Luôn mạnh mẽ cùng nhau… tất cả đã rõ ràng giữa câu lạc bộ và tôi và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. Khi bạn không biết chuyện gì đang xảy ra bên trong, thì đừng nói “.

Nhưng Roy Keane không hài lòng với tình hình xung quanh Pogba. Anh ấy đã nói với câu lạc bộ để anh ấy ra đi, đảm bảo với họ rằng họ sẽ sống sót ngay cả khi không có cầu thủ người Pháp trong đội hình của họ. 

Cựu đội trưởng của Manchester United nói: Có một điểm mà United phải nói bây giờ.

“Trước đây không có chuyện gì lớn mà các cầu thủ muốn rời United, Daivd Beckham muốn ra đi, Peter Schmeichel muốn ra đi và đây đều là những huyền thoại của câu lạc bộ. ‘Pogba muốn ra đi? Hãy để anh ấy đi có một vài kiểu tóc bob vào tháng Giêng hoặc mùa hè, không có vấn đề gì lớn. Nếu anh ấy ra đi một lần nữa Man Utd sẽ sống sót, hãy tin tôi ”.

Sẽ rất thú vị để xem những gì sẽ mở ra trong tương lai. Xét cho cùng, chưa một lần Pogba nói rằng anh sẽ không muốn ra đi trong tương lai. Nhưng những màn trình diễn gần đây của anh ấy cho thấy rằng anh ấy đang hoàn toàn cống hiến cho sự nghiệp hiện tại.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *