Paris Saint-Germain ‘lạc quan’ trước thương vụ Messi

Lionel Messi dường như sắp rời Barcelona sau sự xuất hiện của các báo cáo mới vào chiều thứ Sáu.

Hợp đồng của Messi với gã khổng lồ La Liga, Barcelona sẽ hết hạn vào cuối mùa giải hiện tại và do đó, tương lai của tiền đạo người Argentina đã trở thành chủ đề được giới truyền thông đồn đoán dữ dội trong vài tháng qua.

Người chiến thắng Ballon d’Or 6 lần đã được liên kết với một loạt các câu lạc bộ, bao gồm Manchester City do Pep Guardiola dẫn dắt và đội bóng MLS Inter Miami, nhưng gã khổng lồ Ligue 1 Paris Saint-Germain hiện dường như đã dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của anh.

Theo nhà báo Marcelo Bechler của TNT Sports, có một cảm giác “vô cùng lạc quan” ở PSG rằng câu lạc bộ sẽ có thể ký hợp đồng với Messi, với một cầu thủ được báo cáo mô tả cuộc đụng độ UEFA Champions League giữa tuần của họ với anh ấy là “lần cuối cùng như một đối thủ ”.

Người ta tuyên bố rằng người Paris đã bỏ tiền sang một bên để tạo điều kiện thuận lợi cho thương vụ và câu lạc bộ tin rằng họ có một dự án hấp dẫn hơn nhiều so với người Catalonia, cả hai đều sẽ được sử dụng để thuyết phục cầu thủ 33 tuổi chuyển đến Nước Pháp.

CTV-ST

2 thoughts on “Paris Saint-Germain ‘lạc quan’ trước thương vụ Messi

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *