Ozil đàm phán với câu lạc bộ tiếp theo

Tiền vệ Mesut Ozil của Arsenal được cho là đã tổ chức các cuộc đàm phán với gã khổng lồ Thổ Nhĩ Kỳ Fernerbahce khi anh ấy muốn kết thúc cuộc sống ở Bắc London.

Tiền vệ người Đức đã không ra sân cho Pháo thủ sau khi bị loại khỏi Premier League và UEFA Europa League.

Trong khi Ozil không chắc sẽ ra đi vào tháng Giêng, tờ Bild của Đức cho rằng Ozil đã tham gia vào các cuộc đàm phán với Fernerbahce về một động thái cho mùa giải tới.

Tuy nhiên, báo cáo nói thêm rằng mức lương 350.000 bảng một tuần của cầu thủ 32 tuổi này có thể là một vấn đề vì anh ta sẽ cần phải giảm lương lớn để hoàn thành.

Người ta tin rằng câu lạc bộ của Thổ Nhĩ Kỳ đang muốn đề xuất Ozil mức lương khoảng 150.000 bảng một tuần trước khi có động thái.

Ozil gần đây đã phá vỡ sự im lặng của mình về việc bị Mikel Arteta loại khỏi đội hình chính.

“Đó là khoảng thời gian rất khó khăn đối với tất cả mọi người xung quanh câu lạc bộ – không chỉ đối với tôi. Tình hình này thật khó chịu đối với tất cả mọi người. Tất nhiên tôi ước tôi có thể giúp đội đặc biệt là ngay bây giờ, nhưng miễn là tôi không có cơ hội. chỉ hy vọng rằng chúng tôi sẽ sớm đạt được kết quả tốt hơn một lần nữa “, anh ấy đã tweet để trả lời câu hỏi và trả lời. “Nhưng hãy luôn lạc quan.”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *