Ôtô lao vào chợ cóc – Bảy người bị thương

Khoảng 7h30 ngày 9/1, tại khu vực chợ cóc Ba Toa, xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Lao vào chợ cóc, ôtô hiệu Hyundai đâm liên tiếp nhiều hàng quán. Vụ việc khiến 2 người trọng thương, 5 trường hợp bị thương nhẹ.

Theo cơ quan chức năng, người này được xác định tên Nguyễn Văn Khơi Vào thời điểm trên, anh Nguyễn Văn Khơi – Sinh năm 1971, ở xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng trong khi đang điều khiển xe ô tô 5 chỗ BKS 15A-310.39 lưu thông theo hướng từ đường khu ẩm thực chợ Ba Toa về ngã tư Núi Đèo đã bất ngờ lao thẳng vào khu chợ với tốc độ cực nhanh. Chiếc xe đâm liên tiếp vào hàng loạt hàng quán, xe máy, người đi bộ tại khu vực này.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, khi phát hiện chiếc xe lao vào chợ, một số người thoát nạn nhờ bỏ xe máy chạy dạt ra bên cạnh và hô hoán người phía trong chợ. Tuy nhiên do chiếc xe chạy với tốc độ quá nhanh nên nhiều người không tránh kịp.

Cũng theo nhân chứng, sau khi quét qua hàng loạt hàng quán, xe và người, chiếc xe lao lên một mô đất cao rồi mới chịu dừng lại.

Hậu quả đã có 7 người bị thương trong đó có 2 người bị thương nặng, 5 người bị thương nhẹ, 7 phương tiện 5 xe máy, 1 xe đạp điện và 1 xe đạp bị hư hỏng. Tại hiện trường, hàng hóa văng tung tóe, xe máy đổ ngổn ngang. Sự việc đang được tiến hành điều tra và làm rõ.

THTT: Hoong Hoa

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *