Order cho vui, Ngọc Thanh Tâm giật mình tiêu 60 triệu trong vài tháng

Order cho vui, Ngọc Thanh Tâm giật mình tiêu 60 triệu trong vài tháng-1

Cứ nhắc đến tên Ngọc Thanh Tâm, người ta nhớ đến ngay hình ảnh cô nàng “rich kid” có tiếng. Được chú ý không chỉ bởi độ giàu có, sang chảnh mà còn vô cùng xinh đẹp, tài năng.

Người đẹp nhiều lần khiến mọi người trầm trồ ngưỡng mộ bởi độ chịu chơi khi thường xuyên sắm đồ hiệu, đi xe sang. Cô còn sản xuất riêng cho mình một series đầy “mùi tiền” mang tên Just A Rich Kid.

Order cho vui, Ngọc Thanh Tâm giật mình tiêu 60 triệu trong vài tháng-1Order cho vui, Ngọc Thanh Tâm giật mình tiêu 60 triệu trong vài tháng-2Order cho vui, Ngọc Thanh Tâm giật mình tiêu 60 triệu trong vài tháng-3
Ngọc Thanh Tâm được mọi người biết đến như 1 “rich kid” chính hiệu, con gái của chủ tịch HĐQT Hải Vương Group

Chỉ trong vòng 5 tháng, từ tháng 7 đến tháng 12/2021, nàng rich kid đã tiêu tốn hơn 61 triệu đồng với 104 đơn hàng trên sàn thương mại điện tử. Chưa kể, con số này còn không bao gồm giá tiền những món đồ hiệu mà cô nàng hiện sở hữu riêng. Trước đây, bạn thân của Ngọc Thanh Tâm là Primmy Trương cũng khiến nhiều người bất ngờ khi tiêu hết hơn 6x triệu với các hóa đơn mua hàng online.

Order cho vui, Ngọc Thanh Tâm giật mình tiêu 60 triệu trong vài tháng-4
Cú “chốt đơn” khó ai làm lại Ngọc Thanh Tâm

Order cho vui, Ngọc Thanh Tâm giật mình tiêu 60 triệu trong vài tháng-5Order cho vui, Ngọc Thanh Tâm giật mình tiêu 60 triệu trong vài tháng-6Order cho vui, Ngọc Thanh Tâm giật mình tiêu 60 triệu trong vài tháng-7
Những món đồ hiệu Ngọc Thanh Tâm sở hữu dĩ nhiên là không nằm trong con số hơn 61 triệu kia

Với con số khủng như vậy, Ngọc Thanh Tâm hiển nhiên đã trở thành khách hàng thân thuộc của sàn thương mại này.

Phải nói, màn khoe “chốt đơn” của ái nữ nhà đại gia thủy sản một lần nữa khiến dân tình không khỏi trầm trồ về độ chịu chơi của cô nàng.

Nguồn: IGNV

Order cho vui, Ngọc Thanh Tâm giật mình tiêu 60 triệu trong vài tháng-8Yolo

Ngọc Thanh Tâm sốc vì bị cô Xuân Trang chê tơi tả

 

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.