Ông Đỗ Quang Vinh trúng cử chức Chủ tịch HĐQT Chứng khoán SHS

Ông Đỗ Quang Vinh trúng cử chức Chủ tịch HĐQT Chứng khoán SHS - Ảnh 1.

Ông Đỗ Quang Vinh sinh năm 1989, có trình độ thạc sỹ Tài chính – Quản trị tại University of East Anglia, Vương quốc Anh. Ông đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng và đã từng đảm nhiệm vị trí CEO T&T chi nhánh Mỹ. Ông Vinh là con trai cả của ông Đỗ Quang Hiển.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 vào chiều ngày 27/04/2022. Một nội dung đáng chú ý được công bố trong Đại hội là việc ông Đỗ Quang Hiển đã có đơn xin từ nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT SHS sau khi được bầu tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) nhằm đảm bảo quy định tại điều 34 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật các tổ chức tín dụng.

Ngay sau Đại hội, các Thành viên HĐQT SHS đã họp để bầu Chủ tịch HĐQT và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên.

Theo đó, HĐQT SHS đã thống nhất bầu Ông Đỗ Quang Vinh giữ chức Chủ tịch HĐQT. Như vậy, bên cạnh chức danh Thành viên HĐQT – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Số Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB), Ông Đỗ Quang Vinh đồng thời là Chủ tịch HĐQT của SHS và Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên SHB Finance.

Ông Đỗ Quang Vinh trúng cử chức Chủ tịch HĐQT Chứng khoán SHS - Ảnh 1.

Ông Đỗ Quang Vinh – Tân Chủ tịch HĐQT SHS

Ông Đỗ Quang Vinh sinh năm 1989, có trình độ thạc sĩ Tài chính – Quản trị tại University of East Anglia, Vương quốc Anh. Ông đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng và đã từng đảm nhiệm vị trí CEO T&T chi nhánh Mỹ. Ông Vinh là con trai cả của ông Đỗ Quang Hiển.

Tại ĐHĐCĐ thường niên năm 2022, một thành viên HĐQT mới cũng đã được ĐHĐCĐ SHS thông qua bầu chọn là Ông Lưu Danh Đức. Ông Lưu Danh Đức cũng là một chuyên gia cao cấp về công nghệ thông tin và đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài.

Theo chia sẻ của Ông Vũ Đức Tiến – Tổng Giám đốc SHS tại ĐHĐCĐ thường niên vừa diễn ra, việc SHS có tới 02 trong số 05 người vào HĐQT nhiệm kỳ mới của Công ty là những người hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ, thể hiện rõ định hướng của HĐQT Công ty trong việc phát triển hệ thống công nghệ thông tin trong hoạt động tổ chức kinh doanh.

https://cafef.vn/ong-do-quang-vinh-trung-cu-chuc-chu-tich-hdqt-chung-khoan-shs-20220428205704882.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.