Ole Gunnar Solskjaer đã cung cấp thông tin cập nhật về tương lai của Edinson Cavani tại câu lạc bộ

Đầu tuần này, các báo cáo từ Argentina đã xuất hiện tuyên bố rằng Cavani đã đưa ra quyết định rời United khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào cuối mùa giải để gia nhập Primera División bên phía Boca Juniors.

Tuy nhiên, phát biểu với giới truyền thông trước trận đấu với AC Milan vào thứ Năm, HLV Solskjaer tuyên bố rằng không có quyết định nào như vậy được đưa ra và tuyển thủ Uruguay vẫn cam kết với câu lạc bộ.

“Chà, Edinson đang hoàn toàn tập trung vào việc luôn sẵn sàng phục vụ chúng tôi và tập luyện thực sự chăm chỉ để có được thể lực”, chiến lược gia người Na Uy cho biết trên trang web chính thức của câu lạc bộ.

“Quyết định vẫn chưa được đưa ra. Như chúng tôi đã nói, anh ấy đã đóng góp rất nhiều cho đến nay. Chúng tôi chỉ đang làm việc để đưa anh ấy trở lại sân khi phù hợp và chúng tôi sẽ thuyết phục anh ấy”.

Cavani đã ghi được 7 bàn thắng sau 25 lần ra sân, mặc dù có đóng góp tích cực, anh vẫn được Solskjaer sử dụng rất ít trong mùa giải này – một yếu tố ảnh hưởng rõ ràng đến mong muốn ra đi của anh.

“Tôi không thể bình luận về những gì đã nói” HLV 48 tuổi nói thêm. “Tôi chỉ có thể nói rằng chúng tôi rất hài lòng với Edinson, khi anh ấy ở đây tập luyện thực sự chăm chỉ, để có mặt mỗi ngày và cả ngày nghỉ”.

“Chúng tôi biết rằng anh ấy sẽ không thể chơi mọi trận đấu, tất nhiên bây giờ hãy đảm bảo rằng anh ấy sẽ chơi càng nhiều càng tốt cho đến cuối mùa giải và ghi nhiều bàn thắng nhất có thể”.

“Anh ấy giúp đỡ các cầu thủ trẻ, các tiền đạo và thậm chí cả phần còn lại của đội bằng tâm lý của mình. Sau đó, anh ấy sẽ đưa ra quyết định của mình và anh ấy biết rằng chúng tôi rất thích những gì anh ấy đã cống hiến cho câu lạc bộ, mặc dù anh ấy có thể chơi ít trận hơn mong muốn”.

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *