Nước hoa khô: Khi mùi hương khoác lên hình thái khác biệt

Nước hoa là tinh tuý hương thơm của mẹ thiên nhiên dành tặng cho loài người. Nước hoa khô chính là cô đặc của những gì quý giá nhất ấy trong chiếc hũ nhỏ trong lòng bàn tay.

Một trong những điều tuyệt vời nhất mà công cuộc làm đẹp mang đến cho chúng ta chính là sự lựa chọn. Trên hành trình đó, ta được toàn quyền mà thử nghiệm, mà yêu hay ghét giữa vô vàn thương hiệu, mẫu mã, thành phần… Nước hoa là một phần trong chuyến đi tự do đó. Không chỉ mùi hương hoặc nhãn hiệu, tín đồ hương thơm nay có thêm sự lựa chọn về chất liệu. Nước hoa khô chính là một hướng đi mới mẻ nhưng không kém phần thú vị. Hãy tìm hiểu và rồi bạn sẽ “phải lòng” lúc nào không biết.  

Nước hoa khô: Khi mùi hương khoác lên mình hình thái khác biệt
Ảnh: Instagram Mirandakerr.

Nước hoa khô là gì?

Tuy mang tên gọi là “nước” nhưng nước hoa khô là dạng sáp đặc có hình dạng như một hũ son dưỡng. Thành phần của bao gồm dầu nền, sáp cùng chiết xuất hương thơm. 

Nước hoa khô là một sự tồn tại nhẹ nhàng mà vô cùng tinh tế. Dạng nước hoa này có thể không toả hương xa và nồng như dạng lỏng. Tuy nhiên, đó lại là ưu điểm với các nàng yêu thích hương thơm ẩn hiện, vấn vương làm say đắm lòng người. Bên cạnh đó, thường có thiết kế nhỏ gọn. Những lúc đi du lịch hay hoạt động ngoài trời, bạn có thể dễ dàng mang theo trong túi xách mà không lo nặng hay vô tình làm đổ. Với chất sáp, bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh nồng độ và thoa thêm nước hoa khi cần. 

Nước hoa khô: Khi mùi hương khoác lên mình hình thái khác biệt
Nước hoa khô mang theo mùi hương nhẹ nhàng mà tinh tế. Ảnh: Pexels.

Cách sử dụng nước hoa khô

Sau khi chọn được mùi hương yêu thích, bạn hãy lấy một lượng nước hoa khô nhỏ bằng hạt đậu. Tiếp theo, hãy nhẹ nhàng chà sát làm chảy chất sáp bằng ngón tay. Tương tự như dạng xịt, hãy thoa nước hoa ở các vị trí có mạch máu ấm. Những nơi như cổ tay, khuỷu tay, sau tai… giúp hương thơm lưu giữ và lan toả tốt hơn. Đặc biệt sản phẩm này hoàn toàn không cần đến cồn để lưu và toả hương trên cơ thể. Chính vì thế, bạn không cần lo lắng về làn da thiếu ẩm ráp khi tiếp xúc với nước hoa. Nếu thích, bạn có thể thoa nước hoa lên đuôi tóc để lan toả hương mỗi khi di chuyển. Với kết cấu sáp mịn, yên tâm là nước hoa này sẽ không ảnh hưởng đến mái tóc của bạn. 

Nước hoa khô: Khi mùi hương khoác lên mình hình thái khác biệt
Hãy chà xát ngón tay để sáp nước hoa chảy ra và dễ thoa hơn trên da. Ảnh: Pexels.

Theo Elle.vn

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *