Nữ streamer Hàn Quốc hớ hênh vòng 1 trên sóng trực tiếp

Nữ streamer Hàn Quốc hớ hênh vòng 1 trên sóng trực tiếp-4

Những hình ảnh nhạy cảm của nữ streamer Seo-ahn (người Hàn Quốc) vừa xuất hiện dày đặc trên các trang mạng xã hội quốc tế.

Đó là các khoảnh khắc được người xem cắt ra từ một livestream do Seo-ahn thực hiện trên một dịch vụ phát trực tiếp nổi tiếng ở xứ sở kim chi.

Nữ streamer Hàn Quốc hớ hênh vòng 1 trên sóng trực tiếp-1
Hình ảnh của Seo-ahn đang lan truyền khắp mạng xã hội Hàn Quốc.

Điều đáng chú ý là Seo-ahn xuất hiện trong các khoảnh khắc này với trang phục rất hớ hênh, dường như xuất phát từ chủ ý của cô khi cố tình zoom cận cảnh vào bộ ngực.

Theo thông tin do truyền thông trong nước dẫn lại, Seo-ahn hành động như vậy bởi vì nhiều người nghi ngờ vòng 1 của cô đã qua dao kéo, cô chỉ đang cố chứng minh theo cách “hành động thay lời nói”.

Nói về ngoại hình của Seo-ahn, cô có khuôn mặt không quá nổi bật nhưng vòng 1 thuộc hàng “khủng”, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ trên mạng xã hội.

Giờ đây, với buổi livestream lấp ló vòng 1 được nhiều người chia sẻ, có lẽ Seo-ahn đã nổi tiếng sẽ càng nổi tiếng hơn. Song việc dùng cơ thể với hình ảnh gợi cảm để nổi tiếng được đánh giá là khó bền lâu và hệ lụy khôn lường.

Nữ streamer Hàn Quốc hớ hênh vòng 1 trên sóng trực tiếp-2
Không chỉ một, nhiều lần Seo-ahn để lấp ló vòng 1 khi livestream.

Nữ streamer Hàn Quốc hớ hênh vòng 1 trên sóng trực tiếp-3
Một trong những trang phục sexy mà Seo-ahn mặc khi livestream.

Trước đó, theo thông tin do Yahoo! News phiên bản Trung Quốc dẫn lại, một nữ streamer nổi tiếng tại Trung Quốc là Meili Wangna vừa có pha xử lý hết sức bất ngờ trong một buổi phát sóng trực tiếp.

Meili Wangna từng là một phát thanh viên trực tiếp, có bộ ngực “khủng” được đánh giá ở cấp F (lớn hơn bình thường). Trên YouTube, cô có hơn 800.000 người theo dõi với số đông là nam giới.

Theo đó, trên một nền tảng phát trực tiếp, một người đàn ông đã yêu cầu Meili Wangna chứng minh ngực của cô là thật với phần thưởng là 1 triệu CNY (hơn 3,5 tỉ đồng).

Dù có hơi ngại ngừng nhưng cũng chẳng đặng đừng, cô đã cởi nút áo và dùng ngón tay ấn vào hai bên ngực để tất cả mọi người đang theo dõi phiên livestream đều thấy.

Được biết, Wangna không trực tiếp nhận số tiền này, mà nền tảng phát trực tiếp sẽ nhận thay. Wangna cũng đã ủy quyền cho nền tảng này sử dụng số tiền nói trên cho các hoạt động từ thiện.

Nữ streamer Hàn Quốc hớ hênh vòng 1 trên sóng trực tiếp-4Yolo

Nữ MC nóng bỏng vắt chân hớ hênh, lộ việc không mặc nội y dẫn bản tin Euro

Theo Dân Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *