Nữ sinh đại học mặc váy cưới đến tỏ tình với bạn trai

Nữ sinh đại học mặc váy cưới đến tỏ tình với bạn trai-1

Nhắc tới thời sinh viên nhiều người không khỏi bật cười nhớ lại những kỷ niệm một thời của mình. Trong đó không thể không kể đến những mối tình ngây thơ, hồn nhiên. Những lúc rụt rè e ngại, không dám thổ lộ thành lời, đến nắm tay cũng phải suy nghĩ mãi. 

Theo thông lệ chung, việc tỏ tình thường là do các chàng trai chủ động tấn công, tất nhiên không loại trừ khả năng có một số ít các cô gái đặc biệt dũng cảm và chủ động tỏ tình trước. Và một khi xuất hiện tình huống này sẽ trở nên bùng nổ thu hút sự chú ý lớn của cả trường. 

Nữ sinh đại học mặc váy cưới đến tỏ tình với bạn trai-1
Hành động của nữ sinh lập tức thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. 

Mới đây, một nữ sinh viên đại học ở Thiên Tân, Trung Quốc đã mặc hẳn váy cưới bày tỏ tình yêu với một chàng trai ngay dưới sân vận động của trường. Sự việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. 

Theo đó, trong sân vận động của một trường đại học ở Thiên Tân, nhiều sinh viên đang đi bộ, chạy hoặc tập thể dục thì một nữ sinh mặc váy cưới cầm theo một bó hoa đi cùng với các bạn cùng phòng sải bước về phía trung tâm của sân vận động. 

Lúc này, các bạn học gần đó cũng bị cảnh tượng này thu hút, đồng loạt kéo đến xem. Nữ sinh nhanh chóng tiến đến trước mặt một chàng trai.

Cậu bạn cũng tỏ ra vô cùng sửng sốt trước cảnh tượng trước mắt. Bởi vì tính cách của nam sinh tương đối nhút nhát.

Nữ sinh đại học mặc váy cưới đến tỏ tình với bạn trai-2
Cô bạn không ngần ngại mặc hẳn váy cưới, ôm hoa đến tỏ tình với crush của mình. 

Khi bạn cùng phòng của nam sinh nhìn thấy cô bạn đến họ lập tức đứng dậy, đẩy chàng trai về phía trước và đồng thời hét lên. Chàng trai chưa kịp định thần thì cô gái bất ngờ quỳ một gối với bó hoa trên tay và chủ động tỏ tình với chàng trai.

Cảnh tượng này khiến các nam sinh vô cùng sửng sốt, đồng thời đám học sinh đang xem cũng hét lên ầm ĩ. Tất cả đều hô to hi vọng chàng trai sẽ đồng ý lời tỏ tình này. 

Sau một hồi được bạn bè cổ vũ, nam sinh đã lấy hoa của cô gái, đồng ý lời tỏ tình và ôm chặt lấy nữ sinh. Dưới bầu không khí lãng mạn ấy, cặp đôi không ngần ngại ôm và trao nhau nụ hôn khiến cả sân vận động như bùng nổ. 

Nữ sinh đại học mặc váy cưới đến tỏ tình với bạn trai-3
Việc làm của nữ sinh được sự ủng hộ và cổ vũ của rất nhiều người.

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội sự việc nhanh chóng thu hút lượt tương tác lớn của netizen Trung Quốc. Ai nấy đều khen ngợi nữ sinh thực sự dũng cảm, rất ít có cô gái nào dám làm như vậy trước đám đông.

Xét cho cùng, ở một khía cạnh nào đó, họ mong đợi con trai làm điều này hơn. Tất nhiên, người bạn nữ cũng có thể lo lắng về sự xấu hổ sau khi tỏ tình thất bại.

Nhiều người cho rằng, sinh viên đại học đang trong thời kỳ thanh xuân tươi đẹp, ở giai đoạn này dám yêu dám hận mới là tuổi trẻ thực sự.

Tất nhiên, bên cạnh việc yêu đương thì cũng phải đặt mục tiêu học tập, phấn đấu cho tương lai lên hàng đầu. Nếu cả hai có thể cùng vì nhau mà cố gắng thì việc có người yêu trong thời sinh viên không có gì là sai trái cả. 

Nữ sinh đại học mặc váy cưới đến tỏ tình với bạn trai-4
Nam sinh sau đó đã đồng ý lời tỏ tình của cô bạn và cả hai trao cho nhau một chiếc ôm ấm áp. 

Ngược lại nếu quá mải mê chìm đắm trong yêu đương để ảnh hưởng đến việc học, thậm chí để lại hậu quả thì cần phải xem xét lại. Hiện những hình ảnh của nữ sinh vẫn đang thu hút sự chú ý lớn trên khắp các mạng xã hội xứ Trung. 

Nữ sinh đại học mặc váy cưới đến tỏ tình với bạn trai-5Yêu

Được tỏ tình bằng một bó hoa tiền trên phố đi bộ, gái xinh cực phũ

Theo VTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.