Nữ sinh cầu hôn lãng mạn tại sân trường khiến cả 2 bị đuổi học

Sau màn tỏ tình dưới sân trường, cặp đôi Pakistan bị nhà trường đuổi học và nhận nhiều lời đe dọa từ dân mạng bảo thủ của đất nước này.

Ngày 12-3, trường ĐH Lahore (Pakistan) đã ra quyết định đuổi học một đôi sinh viên. Chỉ vì đoạn video ghi lại màn cầu hôn trong khuôn viên trường được đăng tải trên mạng xã hội. 

Theo thông tin, nữ sinh viên Hadiqa Javaid đã quỳ gối cầu hôn bạn trai – Shehryar Ahmed. Dưới sự cổ vũ của đám đông chứng kiến, anh chàng đón lấy đóa hoa và ôm người yêu. Đồng thời, cả hai trao cho nhau nụ hôn trong tiếng hò reo của nhiều người. 

Nữ sinh đã cầu hôn bạn trai của mình dưới sân trường trong tiếng rò heo của đám đông bạn học.

ĐH Lahore cho biết, cặp đôi đã “vi phạm các quy tắc của trường đại học”. Trước đó, cả hai được yêu cầu xuất hiện trong một buổi xét kỷ luật, tuy nhiên, cặp đôi đã không đến. 

Tại Pakistan, thể hiện tình cảm nơi công cộng. Cho dù đã kết hôn hay chưa – không được chấp nhận vì nhiều yếu tố. Riêng cặp đôi Hadiqa và Shehryar, cả hai nhận rất nhiều lời đe dọa từ những người không quen biết. Việc công khai cảm xúc như họ đã làm là điều phản cảm. 

Trên Twitter của cựu nữ sinh, cô rất bất bình trước quyết định của nhà trường. Cô retweet hoặc đăng tải lại nhiều trang báo, kênh truyền thông đã đưa tin câu chuyện của họ. Hadiqa cũng khẳng định “sẽ không xin lỗi”. Theo như thông báo, hiện tại cô không thể trả lời tất cả những tin nhắn của mọi người. Tuy nhiên cô vẫn rất mạnh mẽ trước các mũi dùi dư luận.

Trong khi đó, Shehryar Ahmed vô cùng thắc mắc. Không biết bản thân đã làm gì sai khi trước đó đã từng có nhiều cặp đôi tương tự ngay trong khuôn viên trường ĐH Lahore. 

Tại một số trường đại học ở Pakistan, sinh viên nữ bị cấm mặc quần jeans, áo ba lỗ hoặc trang điểm. Trong khi đó, việc tương tác giữa nam sinh và nữ sinh cũng có những quy định khác nhau.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *