Ninh Dương Lan Ngọc phủ nhận người trong clip nóng không phải mình

Sau khi gây xôn xao dư luận vì tin “ngọc nữ” Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip nóng. Vừa qua, Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng về chính tin đồn này.

Cụ thể, vào trưa 2.3, một clip nhạy cảm được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng nữ chính trong clip này giống với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Cô được mệnh danh là một ngọc nữ màn ảnh của điện ảnh Việt nhiều năm nay.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tuyên bố đã sinh con, danh tính người chồng gây  ngỡ ngàng

Xoay quanh thông tin Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip trên web nhạy cảm, thông tin này ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng của cô. Ninh Dương Lan Ngọc đích thân đăng bài lên tiếng đính chính, khẳng định người trong clip không phải mình.

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng phủ nhận tin đồn lộ clip 'nóng'

Trong status đính chính, cô luôn giữ gìn hình ảnh của mình ở bất cứ đâu. Cô cũng gửi lời xin lỗi đến nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè, khán giả vì khiến mọi người đọc những thông tin không hay về mình.

Ninh Dương Lan Ngọc xin lỗi khi bị chỉ trích tác phong từ thiện | Admicro

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên được khán giả yêu mến nhiều năm. Cô được mệnh danh là ngọc nữ màn ảnh hay quý cô trăm tỉ của điện ảnh Việt khi có hàng loạt phim đạt doanh thu trên trăm tỉ. Chính vì vậy, lần scandal tai vạ này khiến cho hình ảnh của cô bị ảnh hưởng ít nhiều.

Thời gian gần đây, showbiz thế giới liên tục xuất hiện loạt clip deepfake. Đây là ứng dụng tức ghép mặt người nổi tiếng vào các video nội dung khiêu dâm nhằm câu khách. Công nghệ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền riêng tư của mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.