Những sự thật chưa biết về hung thủ khống chế, hiếp dâm nữ sinh trong thang bộ chung cư

“Nghiện” web đen, thường xuyên chụp lén phụ nữ, bị bố đẻ từ mặt, nghi phạm Đào Văn Thắng (SN 1997, trú tại xã Song Mai, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) đã thường xuyên truy cập vào những trang web đen. Dần dần, Thắng trở thành đối tượng bệnh hoạn về tâm sinh lývà dẫn đến hành động phạm tội.

Chiêu thức phạm tội

Qua quá trình điều tra, công an xác định, đầu tháng 12/2020, Thắng dùng tài khoản facebook cá nhân đăng thông tin vào một số hội, nhóm facebook tuyển các cô gái trẻ đi phát tờ rơi ở các khu đô thị.

Sau khi nạn nhân “cắn câu”, Thắng sẽ lừa nạn nhân lên cầu thang bộ một toà chung cư sau đó chốt cửa, dùng vũ lực cưỡng bức rồi quay, chụp lại bằng điện thoại. Sau khi chạy thoát thân, nạn nhân đã đến trình báo tại trụ sở Công an quận Hoàng Mai.

Vụ hiếp dâm nữ sinh trong thang bộ chung cư: Lưu nhiều ảnh nóng ở điện thoại, bị đá vào bộ phận nhạy cảm-1
Đào Văn Thắng khi bị bắt
Gây án nơi không có camera giám sát

Theo ghi nhận, tòa chung cư cao cấp này có lễ tân trực ở tầng một. Theo quy định, chỉ cư dân có thẻ từ mới vào được khu vực thang máy và cửa cầu thang bộ.

Tuy nhiên, sảnh tòa nhà không có nhân viên bảo vệ. Người ngoài dễ dàng “đi ké” cư dân vào khu vực thang máy mà không bị kiểm soát. Còn hệ thống thang máy không yêu cầu phải quẹt thẻ cư dân khi di chuyển lên các tầng cao.

Tiết lộ ít biết về hung thủ không chế, hiếp dâm nữ sinh trong thang bộ chung cư: Bị bố ruột từ mặt, thường truy cập web đen, lưu ảnh nhạy cảm - Ảnh 3.

Kẻ bệnh hoạn, thường xuyên lưu ảnh nhạy cảm trong điện thoại và bị bố từ mặt trước đó

Từ nhỏ, Thắng thường xuyên bị bố đẻ mang ra so sánh với các bạn bè tạo nên mâu thuẫn và khiến ông bố đã từ con. Người mẹ đẻ lại bận với gánh hoa quả nên ít có thời gian quan tâm đến sự thay đổi tâm sinh lý của con trai. Sau này, gia đình Thắng chuyển lên Hà Nội kiếm sống.

Thắng cũng theo bố mẹ rời quê lên thành phố. Cuộc sống gia đình chẳng mấy khi hòa thuận nên Thắng ra ngoài thuê nhà ở riêng. Không người quản lý, Thắng thường xuyên lên mạng Internet và truy cập vào những trang web đen. Dần dần, Thắng trở thành đối tượng bệnh hoạn về tâm sinh lý, ngoài việc lưu giữ các hình ảnh “nhạy cảm” trên mạng Internet, đối tượng còn chủ động chụp các hình ảnh để lưu giữ trên máy điện thoại. Khi quan hệ với nạn nhân, đối tượng ghi lại các hình ảnh trong máy điện thoại để xem khi cần thiết.

Vụ nữ sinh bị giam giữ, hiếp dâm trong thang bộ chung cư: Hung thủ bị bố ruột từ mặt, thường lưu ảnh nhạy cảm trong điện thoại-2

Khi bắt giữ Thắng, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hoàng Mai đã lưu giữ các hình ảnh Thắng quan hệ tình dục với nạn nhân trong điện thoại.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *