Những ngôi sao sở hữu “thẻ đen” quyền lực bậc nhất Thế giới

Chỉ chưa đến 0,05 dân số sở hữu Blackcard, đây được xem là chiếc thẻ quyền lực nhất Thế giới. Để mở Black card cũng là một điều không hề đơn giản. Không phải như những thẻ tín dụng thông thường bạn hay sử dụng, Black card chỉ nhắm đến khách hàng là những con người siêu giàu, siêu quyền lực. Cùng điểm qua những ngôi sao sở hữu tấm thẻ này nhé!

Sao nào sở hữu thẻ đen quyền lực nhất thế giới? Vợ chồng Kim siêu vòng 3 cân cả showbiz, tên tuổi ít nổi mà tài sản nghìn tỷ - Ảnh 2.
Chiếc thẻ đen quyền lực nhất Thế giới Thẻ đen American Express còn được gọi là thẻ đen Amex Centurion được phát hành với số lượng ít

Đầu tiên không thể không kể đến rapper tiếng tăm Kanye West. Sở hữu thương hiệu giày đắt giá hàng đầu thế giới. Với tài sản ròng trị giá 1,3 tỷ đô (hơn 29 nghìn tỷ đồng). Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh giày và danh tiếng không thể phủ nhận trong giới âm nhạc. Kanye đã thành công có được tấm thẻ đen của AMEX

Sao nào sở hữu thẻ đen quyền lực nhất thế giới? Vợ chồng Kim siêu vòng 3 cân cả showbiz, tên tuổi ít nổi mà tài sản nghìn tỷ - Ảnh 3.

Beyoncé là cái tên tiếp theo góp mặt vào danh sách sở hữu tấm thẻ quyền lực. Giọng ca nổi tiếng nhất hành tinh đã được Forbes công nhận là một trong những nghệ sĩ nữ thành công nhất hành tinh. Tổng tài sản của nữ ca sĩ được ước tính khoảng 400 triệu đô (hơn 9 nghìn tỷ đồng).

Đến nay Beyoncé mới có cho mình MV đạt mốc 1 tỷ lượt xem

Thần tượng Hàn Quốc đầu tiên được biết đến sở hữu tấm thẻ đen quyền lực không ai khác ngoài G-Dragon. Sự giàu có của G-Dragon thể hiện qua cuộc sống hằng ngày của anh. Trưởng nhóm BIGBANG bao giờ cũng khoác lên mình trang phục hàng hiệu. Ngoài ra bộ sưu tập siêu xe với hàng chục chiếc xe các loại. G-Dragon cũng sở hữu căn hộ giá 5,2 triệu USD và hàng tá các đầu tư bất động sản khác.

Ông hoàng Kpop G-Dragon hẹn hò nữ thần đắt giá: Tài sản 2 bên gộp lại lên  tới nghìn tỷ

“Công chúa nhạc Pop” Britney Spears là một trong những nữ ca sĩ thành công và giàu có hàng đầu Hollywood. Với độ nổi tiếng khủng từ khi còn trẻ đã khiến cô thu về tài khoản khủng. Tài sản của Britney hiện tại rơi vào khoảng 80 triệu đô la (1,8 nghìn tỷ đồng)

Britney Spears Responds to Fans Concerned About Her Well-Being in Instagram  Video | Vogue

Park Jin Young vốn là một ca sĩ, nhạc sĩ tài năng ngay từ trẻ. Đồng thời là người sáng lập nên công ty giải trí JYP Entertainment. Sự thành công của JYP hiện nay trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc và Quốc tế là không thể phủ nhận. Chính sự thành công của JYP đã mang lại cho ông thu nhập khổng lồ. Không quá khó hiểu khi vị CEO này nắm trong tay chiếc “thẻ đen” quyền lực.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *