Những mẫu nail “nhìn là muốn đón Tết”

Mùa Tết sắp đến cận kề, chúng ta hãy cùng làm mới bản thân nói chung và đặc biệt là đôi bàn tay để đón Tết. Đây sẽ là một số mẫu nail gợi ý để bạn tha hồ diện đi chơi Tết.

1/ Sắc đỏ truyền thống

Sắc đỏ có lẽ là sắc màu truyền thống gắn liền với mùa xuân. Cộng với họa tiết hoa cổ điển và một ít sắc trắng trung hòa sẽ khiến cho tổng thể dễ nhìn hơn. Với bộ nail này sẽ rất phù hợp để bạn chụp hình Tết với những bộ áo dài thướt tha.

Cre: Little Nail

Nếu bạn không thích họa tiết hoa nhưng vẫn thích sắc đỏ nhưng vẫn mang cảm giác hiện đại và nữ tính thì họa tiết Tweed đính thêm ngọc trai sẽ tạo cho bạn cảm giác trẻ trung nhưng vẫn không kém phần hiện đại trong mùa Tết này

Cre: Dear Nails

2/ Sắc vàng tươi sáng

Màu vàng là màu khá kén da nhưng không vì vậy mà sắc vàng bị lãng quên. Màu vàng sánh đôi cùng với màu đỏ chính là hai tông màu chính của ngày tết. Để giảm độ chói của sắc vàng ta có thể phối màu vàng với những màu trung tính khác, hoặc nếu không ngại thì bạn cứ “quất” nguyên bộ nail màu vàng cũng không sao cả.

Cre: TTL.Nails
Cre: Little Nail

3/ Sắc xanh biển tươi mát

Màu xanh biển hay xanh da trời là một trong những màu dễ dùng và phổ biến nhất khi làm nail. Bởi tính chất không kén da và làm sáng da. Trong dịp Tết này, để phù hợp hơn với mùa lễ hội, bạn nên biến tấu bộ nail với nhiều các họa tiết khác nhau với các phụ kiện đính đá nhẹ nhàng nhưng không bị lố.

Cre: Dear Nails
Cre: TTL.Nails

4/ Sắc hồng nude đơn giản

Đối với những người yêu làm nail nhưng lại không muốn bị quá nổi bật và vẫn phù hợp với mọi hoàn cảnh thì màu hồng nude là một tông màu đáng để thử. Với tông màu nhẹ nhàng nhưng cũng không quá đơn điệu cộng với sắc hồng có thể tùy ý điều chỉnh độ đậm nhạt sẽ khiến đôi tay bạn vẫn có điểm nhấn mà vẫn phù hợp với với mọi hoàn cảnh. Hơn nữa đó là màu hồng nude không hề kén da và bạn sẽ không lo tình trạng bị xỉn màu trên đôi tay của bạn.

Cre: Dear Nail
Cre: Letty Beauty

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *