Những lỗi trang điểm phổ biến mà phái đẹp dễ mắc phải nhất

Trang điểm như một phù thủy trợ giúp cho nhan sắc của chúng ta. Tuy nhiên, có thể giúp chúng ta nâng tầm nhan sắc. Hoặc ngược lại có thể dìm chúng ta tơi tả nếu không biết cách áp dụng. Cùng điểm qua những lỗi trang điểm phổ biến mà chị em rất dễ mắc phải nhé!

Kẻ lông mày dày và đậm quá mức

Xu hướng lông mày đậm và dày đang làm chao đảo mọi tín đồ làm đẹp. Dù là ở lục địa Âu hay Á, các cô nàng đều rất chuộng kiểu lông mày này. Đặc biệt là dạng lồng mày ngang ở Hàn Quốc và lông mày sau róm ở Trung Quốc. Thế nhưng bạn đừng chạy theo trend mà “hành hạ” lông mày bằng những đường chì thật đậm và dày nhé. Chuyên gia trang điểm chia sẻ rằng “Bạn nên chọn màu mày sáng hơn màu tóc của bạn một chút. Rồi dùng chì hoặc phấn phết theo chiều mọc của lông mày. Tạo hiệu ứng cho một cặp chân mày tự nhiên mà vẫn sắc nét”.

Lạm dụng phấn má hồng quá mức

Những lỗi trang điểm phổ biến mà phái đẹp dễ mắc phải nhất

Má hồng sẽ khiến khuôn mặt của bạn có sức sống và tươi mới hơn hơn. Nâng cao độ trẻ trung tạo hồn hơn cho khuôn mặt. Tuy nhiên phấn má hồng được tô điểm quá tay khiến nhan sắc kém đẹp, phấn mà hồng ửng đỏ như trái cà chua. Khiến cho khuôn mặt không những trở nên kém đẹp mà còn lòe loẹt. Khiến tổng thể bị lố hơn rất nhiều. Lối makeup má quá đậm khiến hình ảnh thiếu tự nhiên. hãy điều chỉnh sao cho vừa vặn nhất.

Kéo căng vùng mắt lên trên khi kẻ mắt

Chuyên gia trang điểm đã khẳng định một trong những điều kinh khủng nhất trong trang điểm đó là kéo thật căng đuôi mắt khi kẻ eyeliner. Bạn vẫn có thể giữ cho đuôi mắt mình cố định nhưng không nên kéo căng. Kéo căng sẽ khiến đường kẻ không đều và bị xếch. Thay vào đó, hãy nâng cằm nghiêng lên trên một chút. Bắt đầu kẻ từ giữa bầu mắt đến đuôi mắt, như thế sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Hình ảnh 6 | 7 "THẢM HỌA TRANG ĐIỂM" MÀ CÁC CHUYÊN GIA KHUYÊN BẠN NÊN TRÁNH | Lixibox
Kem nền đóng quẹn xung quanh mũi

Vấn đề này xảy ra đặc biệt thường xuyên khi thời tiết chuyển mùa. Khiến cho da chúng ta trở nên hanh khô. Khiến tình trạng da bị cakey rất kho giải quyết. Hãy đánh một lớp mỏng nề và những phần còn lại hãy sử dụng kem che khuyết điểm. Dưỡng ẩm da trước khi trang điểm thật kỹ để da đủ ẩm. Đây sẽ khiến cho tình trạng của bạn ngày càng cải thiện đáng kể.

cach-khac-phuc-6-tham-hoa-make-up-pho-bien-nhat-11

One thought on “Những lỗi trang điểm phổ biến mà phái đẹp dễ mắc phải nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.