Những kiểu nhà cấp 4 đơn giản, tiết kiệm chi phí

Thay vì những họa tiết cầu kỳ, mẫu mã khác lạ thì các mẫu nhà cấp 4 giản dị lại gây được nhiều sự chú ý gần đây. Thổi bùng xu thế đơn giản, tập trung vào những tiện nghi rõ ràng vì vậy những kiểu nhà mang phong cách giản dị được rất nhiều bạn trẻ thích.

Tại sao mẫu nhà cấp 4 đơn giản rất được yêu thích

Những kiểu nhà cấp 4 đơn giản, tiết kiệm chi phí

Mẫu nhà cấp bốn thường có chi phí tương đối thấp, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình. Hơn thế khoảng không gian trong nhà bạn có thể tận dụng để làm không gian thoải mái thư giãn thư giãn dành cho các thành viên trong nhà.

Thay vì những đường nét khác lạ, thổi bùng xu thế hot thì giản dị sẽ trở thành giải pháp không bị lỗi thời nhằm giúp căn nhà giữ được nguyên vẹn giá trị của mình.

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp, hot nhất hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản đẹp

Những kiểu nhà cấp 4 đơn giản, tiết kiệm chi phí

Xây dựng nhà cấp bốn giản dị với gác lửng thuận tiện. Ở phần gác này có thể bố trí các vật dụng một cách ngăn nắp mà không tốn quá nhiều tiền xây dựng. Giải pháp gác lửng rất được nhiều chủ nhà dõi theo trong việc cất nhà cửa thời nay.

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 2 phòng ngủ

Những kiểu nhà cấp 4 đơn giản, tiết kiệm chi phí

Có được diện tích không được rộng hay hướng tới sự ấm áp thì các mẫu nhà cấp bốn giản dị 2 buồng ngủ là một sự chọn lựa cực kỳ tốt dành cho các thành viên. Căn nhà có màu ngói lợp màu xanh nền nả, màu trắng dịu dàng với cửa kính và giúp căn nhà như trở thành một căn villa thực thụ.

>> Xem thêm: Bố trí thép cột nhà cao tầng đảm bảo chất lượng

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đơn giản

Những kiểu nhà cấp 4 đơn giản, tiết kiệm chi phí

Mái thái là một trong các kiểu mái rất hợp với thời tiết Việt Nam. Xây dựng độ nghiêng vững chắc nhằm giúp nước thoát nhanh nhằm ngăn thấm, chống nóng hữu hiệu.

Mẫu nhà cấp bốn giản dị mái thái đẹp với màu vàng nhẹ làm trọng tâm. Cùng với đó những cây xanh được xếp trên những khuôn viên nhỏ, tận dụng khoảng không một cách tối đa nhất.

Mẫu nhà cấp 4 đơn giản 4x16m

Mẫu nhà cấp bốn đơn giản 4×16 nhỏ đẹp với sắc thái xám nhẹ. Các khung cửa kính màu trắng hòa hợp với sơn tường. Với không gian không quá lớn, cộng với khoản tiền phải trả không quá lớn thì đây có thể là kiểu nhà mà các vợ chồng trẻ có thể tham khảo. Xây dựng mái bằng dốc có thể xây lên thêm tầng khi có chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *