Những điều kiêng kỵ khi xây dựng nhà ở

Định cư lâu dài vẫn luôn là chân lý muôn thưở. Từ xưa đến nay xây nhà luôn là điều quan trọng của đời người. Vì vậy có nhiều điều chủ nhà phải xem xét và kiểm tra kỹ lưỡng trước thời điểm xây nhà. Thông tin sau đây, Thương hiệu xây dựng sẽ giúp bạn thống kê những điều kiêng kỵ nên biết lúc xây dựng nhà ở. Cùng khảo sát ngay nhé!

Thiết kế kiến trúc phòng khách

Những điều kiêng kỵ khi xây dựng nhà ở

Phòng khách là khoảng không đón tiếp khách tới chơi hoặc khoảng không thoải mái, đoàn tụ của các thành viên trong nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, nơi này phải có nhiều dương khí, xây dựng khoảng không sao cho thoáng mát và thoải mái. Chủ nhà phải để ý những việc bên dưới lúc xây dựng phòng khách:

Lúc xây dựng bên trong phòng khách đừng để xà ngang chạy băng qua bởi chuyện này sẽ làm nên sát khí từ trên xuống dưới đầu.

Nên đặt một bộ sofa, tối kỵ chọn nửa bộ.

Nếu không gian phòng khách quá rộng kỵ sắp xếp thêm gian gác lửng bên cạnh

Phòng khách ở sau không nên có phòng ngủ, đây không phải là nơi tiếp khách hoàn hảo.

Phòng khách phải có tầm nhìn thoáng và toàn bộ, tầm nhìn không bị hạn chế.

Tránh để cửa phòng khách đối diện với cửa phòng khác.

Điều kiêng kỵ khi thiết kế nhà bếp

Những điều kiêng kỵ khi xây dựng nhà ở

Nhà bếp là nơi cả gia đình quây quần lại bên mâm cơm rất thân tình. Thế nên, xây dựng nhà bếp có vai trò quan trọng tác động đến từng bữa ăn.

Không căn phòng bếp nên bày biện mát mẻ, gọn gàng vệ sinh không gần buồng ngủ hay cửa chính.

Nhà bếp không được tù đọng, vật trang trí trong nhà cần xếp đặt ngăn nắp.

Hướng bếp đừng đối mặt với tolet. Chúng có khả năng làm cho căn bếp tác động bởi những mùi không thoải mái và nhiễm khuẩn.

Đừng đặt bếp – nơi có rất nhiều góc nhọn hướng vào vì sẽ tác động đến hỏa khí trong bếp.

Đừng đặt bếp dưới dầm chính và dầm ngang nhà.

>> Xem thêm: Xôn xao thủ môn Bùi Tiến Dũng bán siêu xe 8 tỷ trả nợ

Điều kiêng kỵ khi thiết kế không gian phòng ngủ

Lúc thiết kế phòng ngủ chúng ta nên lưu ý sự ấm áp và riêng tư. Bởi phòng ngủ tụ hợp dương khí nhiều có thể sử dụng các sắc thái nền nã và sáng.

Tránh các gam màu tối sẽ làm gian phòng trở thành u ám và u tối hơn.

Bất luận phòng ngủ của gia đình, hotel, khách sạn. Phòng ngủ kỵ trang trí các vật kiểu hình tròn, như chậu cảnh, gương soi, bàn make up … Nên dùng hình vuông hoặc chữ nhật, bởi hình tròn chủ về động. Phòng ngủ nên tĩnh, không nên động.

Điều kiêng kỵ khi thiết kế nhà vệ sinh

Phòng vệ sinh bố trí giữa căn nhà là đại kỵ mà chủ nhà cần tránh. điều đó tác động tới vận khí cả gia đình. Cửa vệ sinh không đặt đứng trước cửa chính, cửa phòng bếp hay cửa phòng ngủ. Nếu phạm vào chuyện này sẽ tác động tới sức khoẻ và tài vận cả gia đình. đừng xây dựng cửa vệ sinh thẳng ra cửa chính , điều đó sẽ làm mất thẩm mỹ lúc người nhìn vào sẽ đập thẳng mặt , không phù hợp về phương diện phong thuỷ.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *