NHỮNG CÂU CHÚC MỪNG NĂM MỚI BẰNG TIẾNG ANH BẠN NÊN BIẾT

Chỉ còn vài giờ nữa chúc ta sẽ phải “say-goodbye” 2020 với những khó khăn và những dự định còn dở dang. Chào đón năm mới 2021 hy vọng mọi may mắn và những đều tốt đẹp sẽ đến. Hãy cùng chia sẽ và gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người bạn yêu thương đi nào. #Thương_hiệu_xây_dựng gửi đến bạn đọc những câu chúc tiếng anh dễ đọc, dễ hiểu và không kém phần sang chảnh gửi đến bạn đọc chúc mừng năm mới nhé!

1. May all your new year wishes come true: Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật

2. Best wishes for a happy and successful new year: Những lời chúc tốt đẹp nhất, ấm áp nhất cho một năm vui vẻ và thành công

3. Wishing you all the magic of the new year: Chúc bạn mọi điều thần kỳ của năm mới

4. Let your spirit soar and have a joy-filled new year: Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui.

5. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life: Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

6.  Wishing you health and happiness in the year to come: Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới.

7. Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the brightest promise: Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

8. This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life: Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn.

9. Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happiest things always happen to you: Gởi đến bạn món qùa này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

10. I hope that the coming year bring you peace and prosperity: Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn.

11. Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers: Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.

12 – With 2017 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all: Trong khi năm 2017 đang  nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc. Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta.

13. Hoping this card bring you my sincere greetings. You will be blessed through the coming year in fullest measure: Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của tôi đến với bạn. Bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc trong tương lai.

14. On occasion of New Year, wishing all your family happiness and lucky: Nhân dịp năm mới tôi kính chúc toàn thể gia đình bạn một năm mới gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc.

15.  Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and your days with the bringtest promise: Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.

16. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together: Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc.

17. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish: Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà.

18. Have a nice day and Happy New Year, my dear! With all my heart, I wish you more love, good thoughts and great health. Maybe these are most valuable properties: Ngày lành, năm mới, bạn yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tối chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất.

Chúc bạn đọc năm mới an khang – Thịnh vượng – Vạn sự – Như Ý!

Writer: Hồng Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.