Những ca khúc debut huyền thoại của K-Pop

Debut là một trong những cột mốc đáng nhớ của mỗi thực tập sinh trở thành thần tượng chính thức trong quá trình dài khổ luyện. Đây chính là thời khắc quyết định đối với mỗi nhóm nhạc tân binh

1. Into The New World – SNSD
02- Snsd trainee,Pre-Debut, and Debut Days ^^ - i love sohi

Nhắc đến các màn debut huyền thoại, không thể quên bài hát đi vào bất hủ mà bất cứ thực tập sinh nào cũng muốn hát Into The New World của SNSD. Ca khúc gây ấn tượng ngay từ phần nhạc đệm, kéo dài sự hưng phấn thông qua giai điệu và lời ca tích cực. Không chỉ nhạc hay, 9 thành viên còn biểu diễn với vũ đạo siêu đồng đều. Thời điểm đó, tuy chỉ mới debut nhưng SNSD đã được đánh giá cao về kỹ năng, không thua kém gì những tiền bối hoạt động lâu năm.

2. Fire – 2NE1
Nhìn lại chặng đường âm nhạc của 2NE1 sau 10 năm: Tiếc nuối cho "bom tấn"  một thời nay lỡ dở

YG đã khiến 2NE1 tạo ra một cú sốc khi ra mắt. Nhóm nữ nhà YG đã phá cách để thể hiện cá tính bùng nổ qua concept cực ngầu trong ca khúc debut Fire. Tương tự SNSD, 2NE1 cũng được đánh giá cao về kỹ năng biểu diễn, hoàn toàn không giống một tân binh. Fire thực sự là một ca khúc gây nghiện, mang tính thời thượng.

3. Bad Girl Good Girl – MissA

Nói đến tầm ảnh hưởng và khái niệm ca khúc debut huyền thoại thì chắc chắn phải nhắc đến Bad Girl Good Girl. Ca khúc tạo nên cơn sốt cả vũ đạo lẫn lời nhạc mà khi mới ra mắt đã nhanh chóng đạt được giải Daesang thì không còn gì phải bàn cãi về mức độ thành công nữa. Và MissA đã làm được điều đó.

Video] JYP performs Bad Girl Good Girl with Miss A Jia and Fei! | Cuộc sống

4. Boombayah – BlackPink

BLACKPINK's “BOOMBAYAH” Becomes Their 3rd MV To Reach 400 Million Views |  Soompi

Tương tự như Fire, gà nhà YG không bao giờ khiến khán giả thất vọng bởi các nhóm nhạc tân binh. Đó chính là ví dụ điển hình như BlackPink, nhóm nhạc ra mắt với Boombayah và khiến mọi người luôn nhớ đến câu hát “BlackPink in your area”. Với giai điệu sôi động và lời nhạc hút tai. Boombayah khiến cho mọi người không thể rời tai khỏi những giai điệu đó.

5. Like Ohh-Ahh – Twice

Nhìn lại 5 bản hit khủng của TWICE trước khi ra mắt full album đầu tiên -  BlogAnChoi

Tân binh “khủng long” nhà Twice đã có một màn chào sân ấn tượng với ca khúc debut Like Ohh-Ahh vô cùng mới lạ về cả nội dung và vũ điệu. Với nội dung về zombie cùng với lời hát không hề đáng sợ mà lại vô cùng dễ thương và pha thêm một chút cá tính đã khiến Twice trở thành một trong những nhóm nhạc tân binh nổi bật thời bấy giờ.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *