Nhờ có 4 tuyệt chiêu makeup này nên Son Ye Jin vẫn cứ mãi trẻ xinh bất chấp tuổi 40

Đã bước qua tứ tuần nhưng Son Ye Jin cứ như bị thời gian bỏ quên. Chị đẹp vẫn cứ trẻ xinh “bất chấp thời gian” là nhờ những bí quyết makeup này đây.

Lớp nền mỏng nhẹ

Luôn chú trọng chăm sóc da kỹ lưỡng nên làn da của Son Ye Jin vốn mịn màng và căng bóng. Vậy nên khi trang điểm, bước đánh nền luôn được nữ diễn viên tối giản hết cỡ. Bởi lớp nền dày sẽ khiến gương mặt trông cứng nhắc và già dặn hơn. Cô không sử dụng kem nền cho cả khuôn mặt mà thường chỉ dùng kem che khuyết điểm. Mục đích để giấu đi những khuyết điểm trên da. Bằng cách này, lớp makeup của “chị đẹp” Son Ye Jin sẽ vẫn giữ được vẻ tự nhiên và thần thái trẻ trung cho khuôn mặt.

Khi đóng “Hạ cánh nơi anh”, Son Ye Jin hầu như để mặt mộc đến 80%

Hàng mi cong tự nhiên

Lông mi giả là trợ thủ của nhiều bạn gái nhưng lại không được Son Ye Jin ưa chuộng. Bởi tuy làm đôi mắt ấn tượng hơn thật nhưng đồng thời nó cũng khiến gương mặt bạn trông kém tự nhiên khá “dừ”. Thay vì đó, “chị đẹp” Son Ye Jin chỉ chuộng lối makeup mắt đơn giản bằng cách kẹp mi cong rồi chuốt mascara chút đỉnh. Nhờ đó, đôi mắt sẽ trông to tròn, có hồn hơn nhưng vẫn rất dịu dàng.

Vẽ lông mày mềm mại

Khi makeup lông mày, Son Ye Jin không cố gắng kẻ vẻ để chúng trở nên thật đậm nét, nổi bật và sắc sảo. Thay vì đó nữ diễn viên thường sử dụng bột vẽ lông mày tông nâu nhẹ nhàn. Phủ lên đường lông mày vốn có để chúng rõ nét hơn mà thôi. Kiểu makeup này sẽ cho bạn hàng lông mày mềm mại. Đem tới cho khuôn mặt vẻ thanh thoát, trẻ trung và rất tự nhiên.

Son môi MLBB

Để gương mặt có vẻ trẻ trung tự nhiên nhất. “Chị đẹp” không chuộng dùng những màu son quá đậm và nổi mà ưu ái hơn cho sắc son MLBB. MLBB là màu son gần với màu môi thật). Những màu son mà nữ diễn viên thường sử dụng là hồng đào, hồng đất hay thậm chí là nude,… Son dưỡng có màu nhẹ nhàng hoặc son tint bóng cũng là lựa chọn lý tưởng tạo cho đôi môi vẻ đẹp tươi tắn thật tự nhiên.

Nguồn: Herworld

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.