Nhân viên khách sạn 5 sao cảnh báo: Thứ siêu bẩn tránh xa

Có những sự thật bên trong phòng khách sạn mà người quản lý sẽ không bao giờ muốn nói cho bạn biết đâu!

Trong thời buổi đại dịch hoành hành khắp nơi. Nhiều người trong chúng ta đã trở nên chú tâm hơn đến vấn đề vệ sinh ở những nơi mình đến. Đặc biệt, nếu đang nghĩ đến việc book một phòng khách sạn để nghỉ ngơi. Hãy chuẩn bị tâm lý rằng chúng chẳng mấy sạch sẽ như ta tưởng tượng.

Trong một chủ đề được đăng tải trên Reddit gần đây có tên: “Những nhân viên làm việc tại khách sạn 5 sao: Sự thật mà quản lý không muốn ai biết?”. Bên dưới bài đăng, hơn 13.800 người đã trả lời câu hỏi và trong đó rất nhiều bí mật gây sốc đã được tiết lộ. Hãy lưu tâm những điều này cho những chuyến đi xa tới đây của mình nhé!

Nghĩ trước khi uống

Hãy rửa ly trước khi uống. Một người bình luận nói: “Đừng bao giờ tin tưởng vào ly cốc trong phòng. Nhân viên dọn vệ sinh làm việc căng đến nỗi họ sẽ dùng giẻ lau phòng tắm để lau cốc. Bởi mục tiêu của học chỉ là làm cho căn phòng TRÔNG SẠCH SẼ. Tôi đã làm việc với tư cách là người dọn dẹp ở resort nghỉ dưỡng hạng 5 sao hàng đầu thế giới. Trong nhiều năm và đã từng có hơn một năm trôi qua mà chúng tôi không nhận được cốc sạch. Chúng tôi không có máy rửa bát trong phòng, vì vậy việc dọn dẹp cũng khá phức tạp.”

Nhân viên khách sạn 5 sao cảnh báo: Những thứ siêu bẩn nên tránh xa

Nỗi kinh hoàng từ sô cô la

Bạn nên tránh những máy phun sô cô la ra thật xa! Một người bình luận cho biết: “Hãy hình dung thế này: đó là bữa xế Chủ nhật thật đắt tiền tại khách sạn sang. Chà, cậu bé nào đó vừa nhúng dâu tây trực tiếp vào đống sô cô la đó. Cắn vào cả hai trái dâu tây rồi lại nhúng ba lần vào sô cô la. Một bà già giàu có nào đó hắt hơi vào nó. Và một số người khác lại bỏ đồ ăn nhẹ của họ vào đó. 

Khủng khiếp nhất, số sô cô la đó sẽ được để dành cho bữa xế tiếp theo. Bởi chúng quá đắt để vứt bỏ. Sô cô la thường sẽ phải đổ bỏ khi độ ẩm bị thay đổi từ việc chúng ta nhúng trái cây và nước trái cây vào sô cô la. Chúng sẽ bị cô đặc lại và bạn có muốn biết cách họ khắc phục điều đó không? Họ thêm dầu hạt cải cho đến khi nó mịn trở lại.”

Nhân viên khách sạn 5 sao cảnh báo: Những thứ siêu bẩn nên tránh xa

Rệp trong phòng khách sạn

Theo một nhân viên khách sạn, phòng khách sạn có nhiều rệp hơn bạn nghĩ. Nếu thận trọng, bạn có thể nhìn ra chúng. Họ nói: “Mẹo về rệp: khi vào phòng, ĐỪNG BAO GIỜ đặt luôn hành lý của bạn lên giường. Thay vào đó, tắt đèn, để hành lý vào phòng tắm, sau đó lột ga trải giường và đệm ra. Rệp có xu hướng tụ tập ở đó. Nhưng sẽ phân tán khi có ánh sáng. Nếu bạn tìm thấy rệp, hãy yêu cầu đổi qua một phòng khác.”

Nguồn: Dailystar

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *