Người yêu của Ninh Dương Lan Ngọc là ai?

Nổi tiếng là Ngọc Nữ trong làng điện ảnh, cái tên Ninh Dương Lan Ngọc đã không còn quá xa lạ với nhiều người bởi sự duyên dáng và nét diễn xuất tự nhiên. Được sự yêu mến của công chúng nên chuyện tình duyên của cô nàng cũng khiến nhiều khán giả thắc mắc. Vậy người yêu Ninh Dương Lan Ngọc là ai?

Người yêu của Ninh Dương Lan Ngọc là ai?

Ninh Dương Lan Ngọc sinh ngày 4/4/1990 tại TP Hồ Chí Minh. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 2008 – 2009. Sự nghiệp của cô nàng bắt đầu phát triển và “lên như diều gặp gió” từ bộ phim Cánh đồng bất tận.

Đến nay, Lan Ngọc đã có một lượng fan hùng hậu được gọi là Cám Con. Cô còn tích cực tham gia các gameshow giải trí. Trong đó có những chương trình nổi bật như 7 nụ cười xuân, chạy đi chờ chi,…

Bên cạnh những hoạt động nghệ thuật nổi bật, chuyện tình của cô nàng cũng từng vướng phải không ít ồn ào.

La Thành

Người yêu của Ninh Dương Lan Ngọc là ai?

Thời điểm vừa mới nổi tiếng, Ninh Dương Lan Ngọc được biết đến với chuyện tình với diễn viên La Thành. Chuyện tình cảm của cả 2 được rất nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng như khán giả ủng hộ và chúc phúc. Tuy nhiên sau vài năm quen nhau cặp đôi chính thức đường ai nấy đi. Theo La Thành, 2 người chia tay vì hiểu lầm, mâu thuẫn. Song cá nhân khẳng định vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Minh Luân

Sau La Thành, Lan Ngọc tiến đến mối tình với diễn viên Minh Luân. Chuyện tình này của nữ diễn viên cũng khiến báo chí tốn không ít giấy mực. Bởi Minh Luân đã từng đăng đàn bức xúc khi nhìn thấy Lan Ngọc cùng Chi Dân xem phim lúc nửa đêm.

Chuyện tình của cặp đôi cũng bị đứt gánh giữa đường sau 3 năm gắn bó. Sau này diễn viên Minh Luân cho biết cả 2 đã nói chuyện với nhau rõ ràng. Anh cũng xác nhận sau khi chia tay thì cả 2 vẫn là đồng nghiệp, lâu lâu vẫn hỏi thăm nhau.

“Bạn trai tin đồn” của Ninh Dương Lan Ngọc

Trải qua 2 mối tình ồn ào, đến nay cô nàng đã trở nên kín tiếng trong chuyện tình cảm. Thế nhưng dân tình vẫn soi ra được Ninh Dương Lan Ngọc có mối quan hệ yêu đương với Chi Dân, mặc dù cả 2 chưa từng khẳng định về việc này.

Ngoài Chi Dân, ST Sơn Thạch cũng là cái tên được nhiều người hâm mộ ghép đôi. Bởi những câu thả thính nhau trên mạng cùng những lần xuất hiện vô cùng thân thiết. Điều này khiến không ít người đồn đoán về mối quan hệ tình cảm bí mật.

>> Xem ngay: Chuyện tình của anh bạn trai cuồng người yêu đến mức bị bạn bè Unfollow

Từ khóa tìm kiếm:

Lan Ngọc

Người yêu Ninh Dương Lan Ngọc

La Thành

Minh Luân

ST Sơn Thạch

Chi Dân

Bảo Ngọc

Ảnh: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *