Người đại diện tiết lộ tương lai của Jurgen Klopp ở Liverpool

Người đại diện của Jurgen Klopp đã cung cấp thông tin cập nhật trực tiếp về tương lai của huấn luyện viên người Đức tại Liverpool.

Mặc dù đã hướng Lữ đoàn đỏ đến chức vô địch Premier League đầu tiên sau 30 năm ở mùa giải trước và giành chức vô địch UEFA Champions League trước đó, Klopp đã thấy mình bị áp lực trong những tuần gần đây sau khi cố gắng để đội bóng của mình nổ súng ở giải.

Nhà đương kim vô địch Premier League hiện đang chiếm vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng và kém đội đầu bảng Manchester City 25 điểm, có nghĩa là hy vọng bảo vệ danh hiệu mùa này của câu lạc bộ đã kết thúc.

Do đó, những đồn đoán xung quanh tương lai của cựu huấn luyện viên Borussia Dortmund đã dấy lên, càng đổ thêm dầu vào lửa sau khi ông được chọn trở thành một trong những ứng viên được đánh giá cao để thay thế HLV Joachim Low của đội tuyển Đức vào cuối chiến dịch.

Tuy nhiên, với việc Klopp trước đó khẳng định rằng ông sẽ xem ba năm hợp đồng còn lại của mình, người đại diện của ông, Marc Kosicke đã củng cố quan điểm này trong một cuộc phỏng vấn gần đây ở Đức.

“Ông ấy vẫn chưa hoàn thành công việc của mình ở Liverpool”, Kosicke nói với Sport1. “Không có cửa sau vì Jurgen vẫn còn hợp đồng ba năm với Lữ đoàn đỏ. Ông ấy đã nói rất rõ ràng điều này để không có chỗ cho những lời đồn đoán.”

HLV 53 tuổi gia nhập Liverpool vào tháng 10 năm 2015 và kể từ đó đã phụ trách 307 trận đấu trên tất cả các giải đấu, tự hào có tỷ lệ thắng 59,61% từ các trận đấu đó và một danh hiệu bao gồm FIFA Club World Cup và UEFA Super Cup.

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *