Ngôi sao của Inter Milan sẵn sàng từ chối lời đề nghị của Manchester United

Có vẻ như ngôi sao của Inter Milan đã sẵn sàng từ chối lời đề nghị từ Manchester United trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Cựu cầu thủ của Tottenham, Eriksen, đã sẵn sàng từ chối sự quan tâm từ Manchester United và chờ Paris Saint-Germain đến với một hợp đồng hấp dẫn hơn cho anh ấy trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Eriksen không phải là bản hợp đồng tốt cho Inter Milan của Antonio Conte khi chỉ ghi được 4 bàn sau 38 lần ra sân và câu lạc bộ sẵn sàng để tuyển thủ Đan Mạch ra đi chỉ trong vòng 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng.

Theo báo cáo của Daily Mail, gã khổng lồ nước Ý sẽ không tìm kiếm một hợp đồng hoán đổi hoặc bất kỳ loại hợp đồng cho mượn nào với một lựa chọn mua, họ rõ ràng đã yêu cầu mức phí chuyển nhượng 27 triệu bảng cho tiền vệ của mình, điều này đã thu hút sự quan tâm của họ. của Manchester United và Arsenal, những người sẵn sàng ký hợp đồng với tiền vệ 28 tuổi. Nhưng các báo cáo đã tuyên bố rằng Pháo thủ đã từ chối cơ hội ký hợp đồng với Eriksen, để lại Quỷ đỏ với một chuyến đi rõ ràng ở Dane.

Không có gì ngạc nhiên khi United hiện đang gặp khó khăn với duy nhất một tiền vệ sáng tạo trong kho vũ khí của họ, Bruno Fernandes. Phong độ của Paul Pogba ngày càng đi xuống và anh ấy hiện đang cân nhắc việc rời Old Trafford. Do đó, có lẽ đã đến lúc Solskjaer phải tìm người thay thế thích hợp cho cầu thủ người Pháp.

United sẽ có một vai trò trống ở hàng tiền vệ khi Pogba ra đi và Eriksen có thể là người lấp đầy khoảng trống đó. Đã chơi cho Tottenham Hotspur trong nhiều năm, Dane có thể được coi là một lão tướng ở Premier League và Solskjaer luôn tìm cách cân bằng đội hình trẻ của mình với một số cầu thủ dày dạn kinh nghiệm.

Nhưng có vẻ như Eriksen không mong muốn trở lại Premier League một lần nữa và được cho là đang chờ đợi một lời đề nghị tiềm năng từ Paris Saint German trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *