Ngói màu Nhật Bản cao cấp nhất hiện nay

Càng về cuối năm, việc thi công nhà ở càng được triển khai một cách nhanh chóng. Thế nhưng việc chọn nguyên vật liệu, trong đó có ngói đang là một vấn đề khó với gia đình. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến, ngói ISORA hiện đang là loại ngói được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy ngói ISORA có những ưu điểm gì mà lại được yêu thích nhiều như thế thì Thương hiệu xây dựng sẽ bật mí phía dưới đây nhé.

Ngói màu Nhật Bản cao cấp nhất hiện nay

Mẫu mã đa dạng

Ngói màu ISORA là hình ảnh kết hợp giữa hình ảnh dãy núi, bình minh và cả mái nhà. Ngói được thiết kế với mẫu mã đa dạng. Khách hàng có thể chọn được những kiểu dáng phù hợp với ngôi nhà thân yêu của mình. Ngoài ra ISORA còn có các dòng sản phẩm ngói phụ kiện.

Màu sắc tươi mới

Ngói màu Nhật Bản cao cấp nhất hiện nay

Điều nổi bật tại là ngói lợp từ lúc được phun sơn còn được tráng một lớp men bề mặt. Lớp men này có chức năng đảm bảo màu sắc nguyên vẹn, vừa chống rêu mốc. Nhờ có lớp men này mà rêu mốc chẳng thể bám vào, bụi, lá cây khó bám lại trên ngói.

Ngói màu Nhật Bản cao cấp nhất hiện nay

Cách nhiệt hiệu quả

Ngói màu Nhật Bản cao cấp nhất hiện nay

Cùng với đội ngũ có trình độ cao, dòng sản phẩm ISORA được sản xuất phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm: Những ưu điểm vượt trội của mái bê tông cốt thép

Chịu lực tốt

Ngói lợp màu ISORA được kết nối bằng vít tự khoan với hệ dàn đỡ mái có cấu trúc siêu bền vững. Đồng thời chống đỡ được sức gió trên cấp 14 ( 160km/h ). Chất liệu dùng làm ngói lợp màu ISORA là các chất liệu gần gũi thiên nhiên môi trường không nung như loại cổ truyền, hệ keo dính gốc nước không tạo ra các rác thải gây hại cho môi trường.

Tiết kiệm chi phí

Công nghệ, kỹ thuật vượt bậc giúp ngói lợp màu ISORA có giá cả ít hơn 20% đối với truyền thống.

Ngói lợp màu ISORA có khối lượng riêng 30kg/m2. Nhẹ hơn cân nặng ngói lợp lâu nay (40 – 45kg/m2). Giúp giảm trọng mái lợp cho công trình kiến trúc, hạ thấp chi phí cho hệ giàn mái ( kèo, cột, rui, mè, dầm) và khoản tiền phải trả cho thi công. Qua đó giảm thiểu chi phí đầu tư cho công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *