Ngoại hình phát tướng khó nhận ra của MC nổi đình đám Olympia

Ngoại hình phát tướng khó nhận ra của MC nổi đình đám Olympia-1

Xuất hiện trong video của MC Khánh Vy mới đây, ngoại hình MC Lưu Minh Vũ gây chú ý lớn. 

Theo đó, gái xinh gốc Nghệ An đặt câu hỏi: “Chương trình nào lần đầu tiên được phát sóng vào ngày 26/6/2004 trên VTV3?”, anh Vũ đã trả lời chính xác Hãy Chọn Giá Đúng.

Ngoại hình phát tướng khó nhận ra của MC nổi đình đám Olympia-1Ngoại hình phát tướng khó nhận ra của MC nổi đình đám Olympia-2

Việc trả lời chính xác tên chương trình của VTV cách đây 18 năm của Minh Vũ làm ai cũng khâm phục. Ngoài ra, một bộ phận netizen cũng bất ngờ trước ngoại hình của nam MC.

Ngoại hình phát tướng khó nhận ra của MC nổi đình đám Olympia-3

Nếu theo dõi anh từ những ngày đầu tiên còn dẫn sóng chương trình mọi người dễ dàng nhận thấy Minh Vũ của hiện tại đã khác xưa khá nhiều.

Thay đổi lớn nhất ở Minh Vũ chính là vẻ bề ngoài. Nếu ngày xưa anh có thân hình “cò hương”, thì bây giờ Minh Vũ đã phát tướng trông thấy. Dù vậy, nhìn anh vẫn phong độ.

Ngoại hình phát tướng khó nhận ra của MC nổi đình đám Olympia-4
Ngoại hình phát tướng khó nhận ra của MC nổi đình đám Olympia-5

Minh Vũ (SN 1970) là con trai của cố nhà thơ, nhà biên kịch Lưu Quang Vũ và nữ nghệ sĩ Tố Uyên. Trước khi bén duyên với nghiệp cầm mic, anh từng theo học tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng lối dẫn dí dỏm, ngoài Đường Lên Đỉnh Olympia, Minh Vũ còn là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua loạt show như Bảy Sắc Cầu Vồng, Hãy Chọn Giá Đúng, Ở Nhà Chủ Nhật,…

Ngoại hình phát tướng khó nhận ra của MC nổi đình đám Olympia-6
Hình ảnh hiếm hoi về Minh Vũ bên vợ con.

Hiện tại, Lưu Minh Vũ đã chuyển sang vai trò quản lý truyền hình. Anh đang là phó trưởng phòng game show 1, đồng thời nằm trong Ban sản xuất các chương trình giải trí của Đài truyền hình Việt Nam.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Minh Vũ còn có một tổ ấm hạnh phúc. Anh kết hôn năm 29 tuổi. Tuy nhiên, thông tin về gia đình nam MC rất hiếm hoi. Chỉ biết Minh Vũ và vợ quen nhau trước khi anh đi du học. Sau khi trở về, họ gặp nhau và chính thức bước vào hành trang hôn nhân. Cặp đôi hiện có hai con trai.

Ngoại hình phát tướng khó nhận ra của MC nổi đình đám Olympia-7Yolo

Hot girl Trâm Anh nói về chuyện sắp trở lại làng giải trí

Sam
Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.