Ngân hàng TPBank gặp lỗi không thực hiện được nhiều giao dịch

Ngân hàng TPBank liên tục gặp lỗi, toàn bộ giao dịch đều không thực hiện được. Tình trạng này diễn ra vào chiều tối ngày 11/10 vừa qua khiến nhiều khách hàng bức xúc.

Ngân hàng TPBank gặp lỗi không thực hiện được nhiều giao dịch

Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng bức xúc chia sẽ hiện tại không thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào từ hệ thống của ngân hàng. Các giao dịch như rút tiền từ ATM, chuyển tiền, quẹt thẻ thanh toán hay liên kết với các ví điện tử đều không thực hiện được. Thậm chí người dùng còn không đăng nhập được vào ứng dụng của ngân hàng TPBank.

Ngân hàng TPBank gặp lỗi không thực hiện được nhiều giao dịch

Lỗi xảy ra liên tục vào giờ cao điểm và những ngày đầu tuần. Từ khoá TPBank thậm chí còn leo Top tìm kiếm trên Facebook. Trên fanpage chính thức từ ngân hàng TPBank hàng loạt người dùng đã để lại những bình luận yêu cầu ngân hàng sửa lỗi. “Sửa lỗi khẩn trương, app không vào được. Người khác chuyên tiền cũng không được nốt, lần thứ 2-3 gần đây rồi đấy.”; “Ngân hàng TPBank bảo trì hay sao mà mình vào bank không được ạ.”; “Dịch vụ thực sự tệ, lỗi từ tuần trước đến tuần này, tổng đài thì khóa không gọi được. Chuyển nội mạng ngoại mạng đều không thực hiện được.”, nhiều người dùng bức xúc khi ngân hàng liên tục lỗi khiến nhiều giao dịch bị đình trệ.

Ngân hàng TPBank gặp lỗi không thực hiện được nhiều giao dịch

Được biết đây là lần thứ 3 trong năm ngân hàng TPBank gặp lỗi. Trước đó vào hôm 17/1 nhiều người dùng của TPBank không thể rút tiền, chuyển khản hay thanh toán online. Sự việc xảy ra vào ngày cuối tuần đã ảnh hưởng tới nhiều thanh toán của khách hàng. Một số khách hàng khi chưa biết nguyên nhân đã tỏ ra lo lắng khi nghi ngờ về tình huống ngân hàng bị hack hay tài khoản bị đánh cắp.

Hà Oanh (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.