Neymar : “Tôi từng muốn giải nghệ”

Siêu sao của Paris Saint-Germain và Brazil.Trong một buổi phỏng vấn mới đây, Neymar thừa nhận anh đã cân nhắc từ giã sự nghiệp bóng đá sau những khó khăn mà anh gặp phải trên con đường sự nghiệp, làn sóng chỉ trích từ những người hâm mộ.

Tiền đạo 28 tuổi được nhiều người coi là một trong những cầu thủ tấn công khéo léo nhất nhưng đã bị soi dưới kính hiển vi vì bị cáo buộc là ăn vạ và những trò hề trên sân cỏ khi bị truy cản.

Nhưng kỷ lục 319 bàn thắng và 200 pha kiến ​​tạo trong 522 trận cho câu lạc bộ và quốc gia kể từ khi ra mắt chuyên nghiệp khi mới 16 tuổi đã xếp anh vào hàng những cầu thủ xuất sắc của thế hệ anh.

Bất chấp thành công của mình, anh ấy thừa nhận rằng anh ấy có những cuộc tấn công liên tục mà anh ấy nhận được trong vài năm qua.

“Tôi sẽ không bao giờ đánh mất niềm đam mê bóng đá, nhưng tôi đã có những khoảnh khắc muốn dừng cuộc chơi”, Neymar nói với Gaffer.

“Có lần, tôi đã tự hỏi bản thân tại sao phải tiếp tục chơi nếu họ không thích. Tôi thường nóng nảy về nhà và sau đó nhớ lại tất cả những gì tôi đã làm để đưa tôi đến đây.

“Tình yêu mà tôi dành cho bóng đá và tất cả những điều đó chỉ giúp tôi bình tĩnh lại và đưa tôi trở lại thực tại. Bởi vì tôi rất may mắn. Quả thật. Tôi đã đạt được rất nhiều điều trong sự nghiệp khiến tôi và gia đình vô cùng hạnh phúc. “

Với 24 danh hiệu lớn mang tên mình, tuyển thủ Brazil đã mở ra những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp đã giúp anh có động lực để tiếp tục thi đấu.

“Chỉ ra mắt cho Santos FC, giành được danh hiệu đầu tiên với Santos, vô địch Libertadores Cup cũng rất quan trọng,” anh nói.

“Gia nhập Barcelona là giấc mơ của tôi từ khi còn nhỏ, vô địch Champions League, đặt chân đến Paris. Những khoảnh khắc này sẽ luôn đặc biệt với tôi.”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *