‘Neymar sẽ chơi với Messi một lần nữa’

Người đại diện cũ của Neymar đã dự đoán tiền đạo người Brazil sẽ tái hợp với Lionel Messi tại FC Barcelona.

Messi đã được trông đợi sẽ chuyển sang Paris Saint-Germain trong những tháng gần đây khi anh ấy vẫn chưa ký hợp đồng mới với gã khổng lồ xứ Catalan.

Bất chấp các báo cáo liên kết cầu thủ người Argentina với việc rời đi, Andre Cury – người đại diện cũ của Neymar – cảm thấy Messi sẽ ở lại và ủng hộ chủ tịch mới Joan Laporta tái ký hợp đồng với cầu thủ người Brazil.

“Tôi đã ở Barcelona 10 năm, tôi biết mọi ngóc ngách của thành phố, tôi rất vui khi thấy Neymar đến Barcelona”, người đại diện cũ của Neymar nói với tờ El Litoral của Argentina.

“Neymar có một cánh cửa rộng mở ở Barcelona, ​​người hâm mộ của họ biết anh ấy đã mắc sai lầm và thậm chí anh ấy đã nhận ra điều đó một thời gian sau đó.

“Hai năm trước, Neymar chính thức đề nghị tôi trở lại Barcelona. Chúng tôi đã cố gắng và chúng tôi đã thực sự tiến gần đến việc đưa cậu ấy rời Paris. Nhưng, vì một số chi tiết, điều đó đã không xảy ra.

“Laporta là người duy nhất có thể đưa họ trở lại với nhau một lần nữa. Messi sẽ không rời Barcelona – anh ấy đã quyết định rằng lịch sử của anh ấy là ở Barcelona và tôi rất rõ ràng về điều đó.

“Neymar sẽ chơi với Messi một lần nữa, nhưng ở Barcelona.”

Mùa hè 2017, thế giới chấn động với thương vị siêu bom tấn khi Neymar rời Barca sang PSG với giá 222 triệu euro. Tuy nhiên, anh lại chơi không thật sự thành công tại nước Pháp vì chấn thương. Barca cũng mắc hàng loạt sai lầm với các thương vụ Coutinho, Dembeke và Griezmann để tìm người thay thế Neymar.

CTV-ST

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *