Nệm Vạn Phúc – hành trình nâng niu giấc ngủ cho hàng triệu gia đình Việt

Hiện nay các vấn đề về xương khớp đang trở nên phổ biến không chỉ ở những người cao tuổi mà còn có dấu hiệu trẻ hóa dần. Việc đau nhức xương khớp đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của người Việt.

Nệm Vạn Phúc ra đời hỗ trợ các vấn đề đau nhức xương khớp

Có 30% người trên tuổi 35, 60% người trên tuổi 65 và 85% người trên tuổi 85 gặp các vấn đề về suy thoái khớp.

Theo uớc tính Việt Nam là một trong nhiều đất nước có tỉ lệ mắc các bệnh xương khớp dẫn đầu trên toàn cầu. Trong những năm vừa qua, tỉ lệ này đã tăng lên khoảng 20%.

Nệm Vạn Phúc hành trình nâng niu giấc ngủ cho hàng triệu gia đình Việt
Nệm Vạn Phúc hỗ trợ các vấn đề về xương khớp

Vấn đề này liên quan đến những nguyên nhân khác nhau. Phổ biến nhất là do chế độ học tập và làm việc xuyên suốt, đặc thù công việc phải ngồi trong thời gian dài. Việc vận động cũng không được quan tâm đúng chuẩn.

Nhiều người tìm đến những phương pháp trị liệu khác nhau từ đông y cho đến tây y. Nhưng tình trạng này vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.

Nắm bắt được vấn đề trên Tập đoàn Đại Lợi Phát đã nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm nệm cao su Vạn Phúc. Với khát vọng nâng tầm sản phẩm Việt, chăm sóc giấc ngủ mọi gia đình.

Nệm Vạn Phúc hành trình nâng niu giấc ngủ cho hàng triệu gia đình Việt
Thương hiệu nệm Vạn Phúc được nhiều người tín nhiệm

Xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng

Cho ra mắt vào năm 2012, là một thương hiệu của Tập đoàn Đại Lợi Phát. Qua một chặn đường dài nệm Vạn Phúc không ngừng cải tiến cả về kiểu dáng lẫn chất lượng.

Anh Vinh (Tp. Thủ Đức) cho biết: ” Tôi đã sử dụng sản phẩm nệm Vạn Phúc được một thời gian rồi nhưng nệm vẫn chưa bị xẹp lún. Đau nhức lưng nằm vô thôi là tôi cảm thấy lưng mình thoải mái hơn nhiều.”

” Tôi là dân văn phòng công việc của tôi phải ngồi cả ngày về đến nhà là người tôi ê ẩm chỉ muốn nằm xuống ngủ ngay. Tôi đã thử qua rất nhiều sản phẩm nệm nhưng ưng nhất vẫn là nệm ở đây”. Chị Hạnh ( quận Gò Vâp) chia sẽ.

Nệm Vạn Phúc hành trình nâng niu giấc ngủ cho hàng triệu gia đình Việt
Nệm Vạn Phúc luôn hướng tới phương châm: “Nệm êm giá cũng êm”

Cho đến nay nệm Vạn Phúc đã được phân phối ở nhiều cửa hàng trải dài từ Nam ra Bắc. Bên cạnh đó tăng dộ phủ song của nệm Vạn Phúc trên nhiều kênh thương mại điện tử khác nhau.

Mang phương châm: “Nệm êm giá cũng êm”, những sản phẩm của nệm Vạn Phúc luôn làm hài lòng khách hàng cả về giá cả lẫn chất lượng, tạo ra giá trị về sự thấu hiểu và lắng nghe khách hàng.

Anh Giang (Đức Hòa – Long An) bộc bạch: “Tôi mới vừa mua cái nệm hồi tháng rồi, giá cả hợp lý chất lượng thì cũng rất ổn. Từ ngày đổi sang sử dụng nệm này con tôi ngủ ngon hơn hẳn, không còn quấy khóc về đêm.”

Đến nay nệm Vạn Phúc đang dần khẳng định được chất lượng của mình trong lòng người tiêu dùng. Từng bước mang sản phẩm đến với thị trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1/4B Linh Đông, Kp7, Linh Đông, Tp. Thủ Đức

Email: vanphuc@dailoiphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *