NATURE PHARMA thương hiệu Dược Phẩm số 1 tại Việt Nam

Sự phát triển vượt bậc của xã hội đã khiến nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại ngày càng tăng cao và chưa bao giờ có dấu hiệu giảm độ nóng. Ngoài các phương pháp làm đẹp tại Spa, thẩm mỹ viện thì khách hàng còn lựa chọn sử dụng các loại Dược Phẩm tốt cho sức khỏe và được làm từ các nguyên liệu tự nhiên để bổ sung vào “Combo” làm đẹp của mình.

Nắm được xu thế và thị hiếu khách hàng Công ty Cổ phần Dược Nature Việt (Nature Pharma) cho ra đời các sản phẩm hỗ trợ việc chăm sóc sắc đẹp và duy trì sự tươi trẻ như: Royal Jelly, The Beauty Collagen, Viên uống chống nắng Nature UV Sun, nước uống Collagen hương vị đào, Đông trùng Linh chi… Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất từ các loại thảo mộc trong và ngoài nước kết hợp theo công nghệ cổ truyền và hiện đại. Bên cạnh đó, được Bộ Y tế chứng nhận chất lượng, người tiêu dùng đánh giá cao về giá trị của từng loại sản phẩm.

Được biết, Nature Pharma là thương hiệu đáng tin của các bạn trẻ tại Việt Nam. Được thành lập ngày 07/01/2011 với tiền thân công ty Cổ phần Dược Hồ Lưu Trương đến ngày 12 tháng 01 năm 2012 chính thức đổi tên là Công ty Cổ Phần Dược Nature Việt Nam.

Nature Pharma hoạt động chính trong lĩnh vực: sản xuất thuốc Đông dược, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ từ nguyên liệu thảo dược, trà túi lọc, Chiết xuất và tinh chế Dược liệu, bán buôn các loại tinh dầu, nguyên liệu sản xuất trong ngành Dược phẩm.  Công ty được Bộ Y Tế chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất thuốc và nguyên liệu làm thuốc” (GMP-WHO) vào ngày 15 tháng 8 năm 2012 và ngày 27 tháng 09 năm 2019.

Writer: Hoong Hoa

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *