Nam sinh nhập viện cấp cứu vì bị nhóm bạn cho chất “lạ” vào miệng

Công an đang điều tra việc một nam sinh lớp 10 (Trường THPT An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) bị một nhóm bạn cùng lớp cho chất “lạ” vào miệng. Dẫn đến nôn ói, phải nhập viện cấp cứu.

Chiều 24/3, thông tin với Tiền Phong, đại diện Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Cần Thơ cho biết, sau khi vụ việc xảy ra. Chiều nay, Giám đốc Sở đã chủ trì buổi họp với Ban Giám hiệu Trường THPT An Khánh, lãnh đạo Phòng Giáo dục, các Trường THPT trên địa bàn quận Ninh Kiều… Về vụ việc nam sinh bị nhóm bạn cho chất lạ vào miệng dẫn đến phải nhập viện cấp cứu.

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Cần Thơ, qua báo cáo ban đầu, chiều ngày 22/3. Một nam sinh lớp 10 có biểu hiện bất thường như nôn ói trong lớp học. Lập tức, em này được giáo viên bộ môn đưa đến phòng y tế. Sau đó chuyển ngay đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương TP. Cần Thơ cấp cứu.

Nam sinh nhập viện cấp cứu vì bị nhóm bạn cho chất "lạ" vào miệng
Trường THPT An Khánh.

Theo tường trình, trong giờ ra chơi, một nhóm bạn cùng lớp (gồm 5 em) có nhỏ một ống thuốc lạ vào miệng của em này ở nhà vệ sinh. Sau khi vào lớp, em học sinh này có biểu hiện như trên.

“Qua làm việc, nhóm học sinh cho hay chất lạ nói trên được mua trên mạng. Hiện tại chúng tôi cũng chưa xác định được giá cả, chất đó là gì”, đại diện Văn phòng Sở Giáo dục nói. Đồng thời cho biết thêm, ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường tiến hành mời gia đình của 5 em học sinh nói trên đến làm việc. Thống nhất tạm thời cho các em ở nhà để gia đình theo dõi, quản lí.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng phối hợp với cơ quan công an tiến hành điều tra, xác minh vụ việc. Sau khi có kết quả xác minh từ cơ quan công an sẽ tiến hành xử lí theo quy định. 

Cùng ngày, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương TP. Cần Thơ cho biết, chiều ngày 22/3, bệnh viện có tiếp nhận trường hợp em học sinh nói trên. Qua test nhanh, em này âm tính với chất ma tuý. Hiện tại sức khoẻ em này tạm ổn định và đang được theo dõi tại Khoa Nội tiêu hoá. Qua chẩn đoán ban đầu bị ngộ độc thuốc không rõ loại.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *