Muốn eo thon, hãy tránh ngay các thực phẩm gây mỡ bụng này

Vòng eo con kiến là vòng eo mà tất cả mọi người con gái đều mơ ước. Cách ăn uống cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chỉ số vòng hai. Hãy né ngay các loại thực phẩm gây tích trữ mỡ bụng này để sở hữu vòng eo mơ ước nhé!

Thịt chế biến

Thịt chế biến chứa đầy chất béo bão hòa và muối. Như chúng ta đã biết đây là những thủ phạm trong sự phát triển của mỡ bụng. Tiêu thụ nhiều thịt chế biến là một trong những nguyên nhân gây tăng cân và nhiều căn bệnh khác. Tổ chức Y tế Thế giới đã cho thấy, thực phẩm chế biến sẵn là một trong những nguyên nhân gốc rễ của dịch bệnh béo phì trên toàn thế giới. Sự kết hợp của natri, chất béo bão hòa, các chất làm ngọt nhân tạo và calo sẽ khiến bạn dễ dàng tăng cân và dẫn đến béo phì.

Tiêu thụ nhiều thịt chế biến sẽ gây mỡ bụng

Thức ăn nhanh

13 lý do nên từ chối thức ăn nhanh

Đồ ăn nhanh chứa lượng chất béo cao, nhiều calo. Khi ăn nhiều đồ ăn nhanh sẽ dẫn đến việc dư thừa một lượng lớn calo, thừa cân và tăng tích mỡ xung quanh cùng eo khi ăn đồ ăn nhanh thường xuyên. Rất nhiều nhà hàng đồ ăn nhanh không cung cấp các thông tin về giá trị dinh dưỡng của những món ăn được bán ở cửa hàng, nhưng  rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra việc công khai giá trị dinh dưỡng của đồ ăn nhanh sẽ khiến nhiều người không lựa chọn đồ ăn nhanh nữa.

Bánh quy giòn
VIDEO] Bánh quy bơ 3 trong 1 (Bánh quy bơ vạn năng) - Savoury DaysSavoury  Days

Có lẽ nhà nào cũng mua vài ba hộp bánh quy để ăn mỗi khi đói. Tuy nhiên chúng thường chứa nhiều năng lượng và rất ít chất dinh dưỡng có thêm đường hay kem thì càng dễ gây tăng cân và nổi mụn. Nếu ăn quá nhiều bánh quy, bạn sẽ dễ mất cân bằng dinh dưỡng, tạo điều kiện cho bệnh tật và béo phì “xâm chiếm” cơ thể. Nếu thực sự muốn ăn, chị em nên lựa mua các loại có thành phần đơn giản, ít hương liệu và làm từ thành phần lúa mì nguyên cám. Loại bánh này cung cấp khá nhiều chất xơ và tăng cường hệ tiêu hóa, giúp đào thải độc tố hiệu quả hơn.


Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *