Sao nhập ngũ: Mũi trưởng Long thừa nhận có vợ con nhưng đã ly hôn sau khi bị dân mạng “đẩy thuyền” với Hậu Hoàng

Bên cạnh dàn nghệ sĩ nữ tham gia chương trình Sao nhập ngũ. Mũi trưởng Long cũng là cái tên gây sốt ngay từ thời điểm chương trình này lên sóng. Đặc biệt những màn tương tác của anh chàng với Hậu Hoàng nhận được lượng tương tác cực cao của khán giả.

Việc nổi tiếng quá nhanh chóng đã khiến Mũi trưởng Long gặp khá nhiều rắc rối liên quan đến đời tư cá nhân. Trong đó có tin đồn cho rằng anh chàng đã có vợ con, nhưng vẫn cố tình thả thính với Hậu Hoàng nhằm đánh bóng tên tuổi.

Sau nhiều ngày im lặng, tối 17/3, Mũi trưởng Long bất ngờ lên tiếng xác nhận trên trang cá nhân đã có vợ nhưng đã ly hôn. Cả hai có với nhau một cậu con trai nhưng vì công việc không có nhiều thời gian cho con nên con trai đang được mẹ chăm sóc.

Bài đăng trên trang cá nhân của Mũi trưởng Long.

Mũi trưởng Long cũng cho biết việc hình ảnh con trai bị lan truyền khắp nơi trên mạng xã hội và là chủ đề bàn tán khiến anh buộc phải lên tiếng. Bên cạnh đó, Mũi trưởng Long cũng nhấn mạnh ekip và dàn sao nữ của chương trình Sao nhập ngũ đều đã biết chuyện này từ rất lâu.

Đồng chí Long trong sao nhập ngũ

Hiện tại, thông tin đồng chí Nguyễn Việt Long đã từng ly hôn vợ đang nhận được lượng tương tác cực cao trên mạng xã hội.

Nguồn: Tổng hợp

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *