Mua đồ tết 2022 giá siêu rẻ ở đâu

Tết là dịp nhu cầu mua sắm tăng cao, không chỉ nhộn nhịp ở trung tâm thương mại mà còn ở những chợ đêm sầm uất. Hôm nay hãy cùng Thuonghieuxaydung khám phá xem những chỗ mua đồ tết 2022 nhé!

Chợ Thạnh Thông Tây

Mua đồ tết 2022 giá siêu rẻ ở đâu - chợ Thạnh Thông Tây
Mua đồ tết 2022 giá siêu rẻ ở đâu - chợ Thạnh Thông Tây

Đây khu chợ lớn nằm ở trên đường Quang Trung, P.11, Q. Gò vấp – chợ vận hành suốt ngày tuy nhiên nhiều hơn hẳn vào vào lúc đêm khuya. Các mặt hàng đồ tết tại đây phong phú và đa dạng đến mức bạn có thể phải bị ngỡ ngàng. Ngoài hàng quần áo thì ở đây còn có nhiều sạp mĩ phẩm, trang sức và còn nhiều sản phẩm khác…

Chợ Bà Chiểu – đa dạng đồ tết

Mua đồ tết 2022 giá siêu rẻ ở đâu - chợ Bà Chiểu

Chợ Bà Chiểu mở suốt ngày lần đêm. Nếu bạn đi vào buổi sáng thì vô khu chợ bên trong có nhiều sập vải, quần áo. Ngoài ra những trang phục còn đa dạng nhiều độ tuổi khác nhau, giúp quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Còn về đêm, địa điểm trước cửa chính chợ Bà Chiểu đổi thành khu mua bán quần áo, hoa quả sôi động. Tại đây các cửa hàng lúc nào cũng nhộn nhịp và đông khách.

Chợ Tân Bình

Mua đồ tết 2022 giá siêu rẻ ở đâu - chợ Tân Bình

Nổi danh với khu chợ sỉ phân phối hàng quần áo ở TP.HCM. Khu chợ này có đến 9 cửa trong đó cửa chính nằm ở trên đường lí thường kiệt với hơn 3000 hộ kinh doanh.

Tuy nhiên ở đây còn có nhiều sạp bán lẻ đồ tết. Ngoài những sạp bán sản phẩm giá bình dân thì ở đây cũng có những xưởng thời trang sang chảnh để đáp ứng các cửa hàng lớn.

>> Xem thêm: Kiểu tóc nữ đẹp 2021

Chợ đồ tết Phạm Văn Hai

Chợ Phạm Văn Hai là một khu chợ đông đảo bất kể mọi khi hay lễ tết. Chợ có chỗ rộng, phong phú sản phẩm. Bạn có khả năng kiếm tìm các mặt hàng quần áo, sản phẩm đi kèm,… Thế nhưng bạn cần lưu ý vì chợ này thường sẽ bán giá cao hơn những khu chợ khác đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *