MU có cơ hội có được CR7 từ Juventus trong một thương vụ hoán đổi bom tấn

Những suy đoán về tương lai Manchester United của Paul Pogba lại một lần nữa xuất hiện khi người đại diện của anh, Mino Raiola ám chỉ về việc rời câu lạc bộ trong tương lai rất gần. Với thất bại 3-2 trước RB Leipzig dẫn đến việc họ bị loại khỏi Champions League, đã tiếp thêm dầu vào ngọn lửa đó.

Trả lời phỏng vấn mới đây, trước trận đấu với RB Leipzig, Raiola đã đề cập rằng Juventus có thể là điểm đến tiếp theo của Pogba khi anh rời Old Trafford. Cầu thủ người Pháp có thể quay trở lại câu lạc bộ cũ của anh ấy như đã tuyên bố bởi nhiều nguồn phương tiện truyền thông.

Nhưng đây có thể là cơ hội rất lớn để Quỷ đỏ mang về một trong những ngôi sao cũ của họ cũng như Cristiano Ronaldo

Không có gì ngạc nhiên khi mọi câu lạc bộ bóng đá đều rơi vào khủng hoảng tài chính do đại dịch toàn cầu. Và Juventus và Manchester United cũng trở thành nạn nhân của tình huống này. Đương nhiên, việc chi một số tiền khổng lồ để ký hợp đồng với cựu tiền vệ của họ bây giờ sẽ là vấn đề đối với gã khổng lồ nước Ý. Quỷ đỏ và Ronaldo cũng vậy. Do đó, một thỏa thuận hoán đổi có thể là giải pháp hoàn hảo cho tất cả các bên liên quan.

Ronaldo hiện đã 35 tuổi và cho đến nay là người có thu nhập cao nhất tại Juventus, ước tính vào khoảng 31 triệu euro mỗi năm. Với Andrea Pirlo là người quản lý, đội bóng Ý đã lên kế hoạch chuyển sang một phong cách bóng đá cân bằng hơn nhiều trong tương lai. Mặt khác, Ronaldo là tâm điểm của bất kỳ đội bóng nào mà anh ấy chơi và có lẽ đúng như vậy, nếu xét đến những con số đáng kinh ngạc của anh ấy ngay cả ở độ tuổi này.

Juventus dự kiến ​​sẽ mua Pogba vào mùa hè tới, người sẽ chỉ còn một năm trong hợp đồng vào thời điểm đó. Vì vậy, không ngạc nhiên nếu cả hai kết thúc việc đổi áo trong tương lai gần.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *