‘Mourinho sẽ mang lại thành công cho Spurs’

Cựu ngôi sao Tottenham Hotspur, Jonathan Woodgate nói rằng anh ấy không quan tâm đội bóng chơi như thế nào dưới thời Jose Mourinho miễn là họ bắt đầu giành được những danh hiệu.

Bắc London đã giành được một danh hiệu lớn lần cuối cùng khi họ đánh bại Chelsea ở Carling Cup 2008 dưới thời Juande Ramos.

Woodgate, một phần của đội vô địch League Cup, nói rằng trận chung kết Carabao Cup là cơ hội tuyệt vời để câu lạc bộ bắt đầu giành cúp bạc với Mourinho.

“Jose Mourinho rất coi trọng League Cup. Ông ấy đã vô địch nó bốn lần, ông ấy là người chiến thắng liên tiếp và những chàng trai Spurs đó cần phải bắt đầu giành các danh hiệu,” anh ấy nói với TalkSPORT.

“Họ đã có cơ hội trong những năm qua và bây giờ họ lại có thêm một cơ hội lớn nữa. Phong cách của họ khác nhau, nhưng họ chưa giành được bất cứ điều gì dưới những HLV khác nhau, vì vậy họ có thể giành được điều gì đó dưới thời HLV này và Jose Mourinho đã giành được chức vô địch và Champions League trên toàn thế giới.

“Được rồi, phong cách bóng đá không tuyệt vời, nhưng họ đã lọt vào một trận chung kết cúp quốc gia và họ chỉ còn cách ngôi đầu bảng 4 điểm. Ông ấy đang có được kết quả và đó là điều quan trọng nhất trong bóng đá.”

Woodgate tiếp tục nói thêm rằng các cầu thủ bóng đá ở cấp độ ưu tú quan tâm đến Cup bạc hơn là phong cách chơi; “Các cầu thủ muốn giành chiến thắng trong trận đấu, theo quan điểm của tôi, họ không bận tâm về cách thi đấu.

“Nếu bây giờ tôi là một cầu thủ, tất cả những gì tôi muốn làm là giành chiến thắng và tôi không quan tâm cách chúng tôi giành chiến thắng, bất kể chúng tôi chơi theo phong cách nào, miễn là chúng tôi giành chiến thắng.

“Người hâm mộ thì khác – người hâm mộ muốn được giải trí – nhưng vào cuối ngày, họ muốn thấy gì: đội của họ giành được danh hiệu hay không giành được danh hiệu?

“Mourinho đã làm được điều đó trên toàn thế giới, ông ấy đã làm được điều đó ở Inter Milan và họ đã giành cúp châu Âu, hiện tại ông ấy đang làm điều đó ở Spurs và ông ấy sẽ mang lại thành công cho họ. Đó là lý do tại sao họ đưa ông ấy đến Tottenham, ông ấy giành được những danh hiệu. “

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *