Mourinho nói Premier League ‘không chuyên nghiệp’

Huấn luyện viên của Tottenham Hotspur, Jose Mourinho không quá hài lòng với Premier League sau khi cuộc đụng độ của họ với Fulham bị hoãn lại ba giờ trước khi trận đấu bắt đầu vào thứ 5.

Theo tờ Sun, Tottenham không hài lòng vì ban tổ chức ra quyết định chậm trễ. HLV Jose Mourinho, các cầu thủ cùng những nhân viên theo đội đã có mặt tại sân vận động của CLB, sẵn sàng tiếp Fulham để rồi nhận thông báo hoãn trận.

Đây là trận đấu thứ hai bị hoãn trong tuần này sau khi chuyến đi của Manchester City tới Everton vào thứ Hai bị tạm dừng sau khi một số cầu thủ của Citizens có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

“Tôi không muốn nói quá nhiều về nó,” Mourinho nói, theo Goal.

“Chỉ cần nói rằng tôi cảm thấy không chuyên nghiệp, nhưng đó là cách đã xảy ra. Chúng tôi đã chuẩn bị tinh thần cho trận đấu đó và tất nhiên là chúng tôi đã không thi đấu và điều đó làm gián đoạn những gì là một tuần làm việc.

“Các buổi tập trước đó sẽ khác nếu chúng tôi không chơi trận đấu đó. Mọi người có thể nghĩ rằng không có trận đấu nào là tốt cho tôi, nhưng chỉ tốt cho tôi nếu tôi biết rằng không có trận đấu nào bởi vì sau đó tôi có thể có một xu hướng khác trong các buổi tập.

“Không chơi và không tập luyện như chúng ta mong muốn những ngày trước đó không có ích gì.”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *