Mourinho: Man Utd nên cho tôi thêm thời gian

Huấn luyện viên của Tottenham Hotspur, Jose Mourinho, cảm thấy lẽ ra ông ấy nên có thêm thời gian để làm nên những điều đúng đắn tại Manchester United.

Mourinho đã trải qua hai mùa giải rưỡi với Quỷ đỏ, nơi ông đã giành được UEFA Europa League và League Cup trong khi ông cũng giành được vị trí thứ hai trong mùa giải 2017/2018.

Sau chuỗi thành tích bết bát, Mourinho đã bị sa thải vào tháng 12/2018 nhưng chiến lược gia người Bồ Đào Nha cảm thấy mình đang ở giữa quá trình.

“Trong một giai đoạn nhất định của sự nghiệp, với hồ sơ câu lạc bộ mà tôi đang nắm trong tay, chúng tôi không cần nhiều thời gian để đạt được thành công”, Mourinho nói, theo Goal.

“Chúng tôi đã làm điều đó ở Porto, Inter, Real Madrid, Chelsea, cả hai lần, chúng tôi đã làm điều đó mà không cần quá lâu đó và cũng là mong muốn của tôi để thử những điều khác nhau và mong muốn điên cuồng của tôi là được đến nhiều quốc gia, và cố gắng giành chiến thắng và cố gắng có được những trải nghiệm khác nhau ở nhiều quốc gia khác nhau, thật hoàn hảo bởi vì chiến thắng, và tạm biệt, và chúng ta hãy thử một điều khác.

“Câu lạc bộ đầu tiên mà tôi cảm thấy mình cần thời gian và thời gian đã không được cho là ở Manchester United, bởi vì tôi cảm thấy rằng tôi đã rời đi giữa quá trình, nhưng tôi học từ rất sớm để tôn trọng các quyết định, điều mà tôi đã làm ở United.

“Chúng tôi đã làm những gì chúng tôi đã làm, chúng tôi đã làm những gì có thể làm và chúng tôi tiếp tục. Tôi hạnh phúc, họ hạnh phúc và chúng tôi có một mối quan hệ tuyệt vời, đó là điều mà tôi luôn tự hào khi nói khi rời câu lạc bộ , Tôi giữ mối quan hệ rất tốt với mọi người và United là một ví dụ nữa về điều đó. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.