Mourinho bất ngờ khi Lampard bị sa thải

Jose Mourinho cảm thấy Frank Lampard không muốn nói chuyện với ông sau khi bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên Chelsea.

Huyền thoại của câu lạc bộ đã được miễn nhiệm vào thứ Hai sau 18 tháng trong hợp đồng ba năm của anh ấy khi những trận đấu ở Premier League tỏ ra quyết định.

Mourinho, người huấn luyện Lampard – đã giành được tám danh hiệu lớn trong hai thời kỳ riêng biệt với The Blues, bao gồm cả Premier League ba lần – cũng chịu chung số phận khi bị câu lạc bộ sa thải hai lần.

Nhưng hlv của Tottenham cảm thấy không phải lúc để tiếp cận với Lampard trong giai đoạn này khi được hỏi về cảm giác của anh ấy trước tin tức.

“Tôi không nghĩ Frank muốn nói chuyện với tôi hay với bất cứ ai ngoài gia đình và bạn bè thân thiết của anh ấy,” Mourinho nói sau chiến thắng 4-1 FA Cup của Spurs trước Wycombe.

“Nhưng tôi luôn buồn khi một đồng nghiệp mất việc và Frank không chỉ là một đồng nghiệp. Anh ấy là một người quan trọng trong sự nghiệp của tôi nên tôi cảm thấy rất tiếc khi anh ấy đã làm vậy.

“Nhưng chính sự tàn khốc của bóng đá, đặc biệt là bóng đá hiện đại nên khi trở thành nhà quản lý, bạn biết rằng điều đó sớm muộn gì cũng xảy ra với mình”.

Spurs hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 tại Premier League, hơn đội xếp thứ 9 là Chelsea 4 điểm khi còn một trận chưa đấu.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *