Mourinho: Bale phải tự kiếm cơ hội ra sân

Huấn luyện viên của Tottenham Hotspur, Jose Mourinho đã nhấn mạnh rằng tiền đạo xuất sắc Gareth Bale phải kiếm cơ hội thi đấu tại câu lạc bộ như những người khác.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã phát biểu trước cuộc đụng độ ở Vòng 4 FA Cup của Spurs với Wycombe Wanderers khi ông được hỏi về việc liệu Bale, người đã có 12 lần ra sân từ Real Madrid theo dạng cho mượn, có được ra sân trước Championship hay không bên.

“Tôi không thể cho các cầu thủ số phút nào, số phút trên sân không phải là thứ tôi có thể cho, vì vậy tôi không đi theo hướng này,” Mourinho nói trên Sky Sports.

“Tất cả chúng ta đều biết những khó khăn mà cậu ấy đã trải qua trong một vài mùa giải, chúng ta đều biết rằng cậu ấy bị chấn thương, chúng ta đều biết rằng ngay cả mùa giải này [đã] có một chút thăng trầm với những điều nhỏ nhặt.

“Điều quan trọng nhất đối với anh ấy là phải nhất quán, tập luyện mà không gặp bất kỳ vấn đề gì và khi một cầu thủ tập luyện ổn định, cường độ cao mà không gặp bất kỳ vấn đề gì, thì cầu thủ đó đã sẵn sàng – không phải là phút – mà là kiếm được phút, và điều đó đối với tôi là một sự khác biệt.

“Tuần này, anh ấy đang tập luyện mỗi phút như bao người khác với cường độ tốt và hãy xem cách anh ấy phản ứng với việc tích lũy thời gian tập luyện đó và hãy xem anh ấy thể hiện thế nào vào cuối tuần.

“Trận đấu diễn ra vào thứ Hai và chúng tôi vẫn có các buổi tập để đánh giá điều đó. Đó cũng là về sự tự tin của cậu ấy. Nếu cậu ấy cảm thấy rằng tuần mà cậu ấy đã trải qua có tác động tích cực đến cậu ấy và sự tự tin của cậu ấy, cậu ấy sẽ chơi.”

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *