Một số thức uống thanh mát giúp bạn giảm cân tích cực.

Kết hợp tập luyện, uống thứ nước 4 thành phần này giúp bạn giảm béo thành công

Không có viên thuốc nào giúp bạn giảm 30 cân một tuần mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng trong bài viết này giới thiệu một công thức pha chế một thức uống ngon và lành mạnh. Có thể giúp bạn giảm cân nhanh nếu khi kết hợp cùng các bài tập thể dục tích cực.

4 thành phần giúp bạn có bụng phẳng nhanh chóng bao gồm:

1 cọng cần tây

1 quả dưa chuột cỡ vừa

1 cây ngò tây

3 miếng dứa tươi

Một số thức uống thanh mát giúp bạn giảm cân tích cực.

Rửa thật sạch các loại rau và bỏ vỏ của dứa. Trộn tất cả chúng trong máy xay sinh tố. Không thêm muối, tiêu, đường hoặc các chất thay thế vào đồ uống.

Bạn nên uống nước ép dứa và rau trong vòng 15 phút sau khi pha để không bị mất đặc tính. Uống vào buổi sáng và chỉ trong trạng thái nhịn ăn.

Nếu bạn kết hợp thức uống này với thể thao và một chế độ ăn uống lành mạnh, bạn sẽ thấy kết quả sau một tuần – bụng của bạn sẽ trở nên phẳng hơn trông thấy.

Một số thức uống thanh mát giúp bạn giảm cân tích cực.
Vậy bí mật của loại nước ép này là gì?

Cần tây là một loại rau rất ít calo, chỉ chứa 16 kcal trên 100 g. Chất xơ phình ra bên trong dạ dày, khiến bạn cảm thấy no. Ngoài ra, một nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc tăng cường chất xơ trong chế độ ăn uống của bạn là một thành phần thiết yếu của chế độ giảm cân.

Giống như cần tây, dưa chuột chứa nhiều chất xơ và có hàm lượng calo thấp gần như tương tự. 95% dưa chuột là nước, vì vậy chúng giúp bạn uống 2 lít chất lỏng cần thiết, được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng cho tất cả những ai muốn giữ dáng.

Mùi tây chứa rất nhiều chất xơ (3,3 g trên 100 g – để so sánh, cùng một lượng dưa chuột và cần tây chỉ chứa 0,5 g và 1,6 g tương ứng). Nó cũng có tác dụng lợi tiểu tự nhiên nhẹ.100 g dứa chứa 1 g chất xơ không hòa tan, trong khi giá trị năng lượng của nó là khoảng 50 kcal. Quả có vị ngọt nên cũng giúp cải thiện hương vị của thức uống.

Theo Tâm An (Dân Việt)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.