Một nữ sinh lớp 8 có thai với một nam sinh lớp 7 cùng trường

Chiều 7-2, trao đổi với phóng viên báo Người Lao Động, ông Nguyễn Quốc Thanh, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau, xác nhận đã có báo cáo về việc một nữ sinh lớp 8 có thai 27 tuần tuổi với nam sinh cùng trường.

Trước đó, vào cuối tháng 6-2020, nữ sinh lớp 8 tên N.T.A.T. (14 tuổi; ngụ TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) đang ở nhà thì nam sinh lớp 7 học cùng trường là N.C.G. (13 tuổi) sang chơi. Sau đó, cả hai đã xảy ra tình trạng quan hệ .Cuối tháng 7-2020, T. và G. bởi vì xả ra quan hệ quá nhiều lần dẫn đến nữ sinh này có thai, khi phát hiện ra thì thai nhi đã 27 tuần tuổi.

Ngay sau khi nắm được vụ việc, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội TP Cà Mau đã hướng dẫn UBND xã An Xuyên xây dựng kế hoạch hỗ trợ can thiệp đối với cháu T. với nội dung là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị xâm hại tình dục. Đồng thời, xây dựng kế hoạch hỗ trợ can thiệp đối với nam sinh G. với nội dung hỗ trợ trẻ em vi phạm pháp luật.

Hiện vụ việc đang trong quá trình được giải quyết và chờ thông báo mới nhất. Đây cũng được coi là lời cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh trong việc giáo dục và bảo vệ cho con em mình để tránh xảy ra các trường hợp đau lòng tương tự. Giúp các em nâng cao ý thức bảo vệ tốt bản thân.

Kết quả hình ảnh cho có thai khi còn đang đi học
Ảnh minh hoạ

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *