Một chiếc menu tiệc cưới hội tụ đủ thứ trend.

Các menu tiệc cưới ngày càng đặc sắc và phá cách từ hình thức cho đến nội dung. Để cho menu bớt phần đơn điệu thì các cặp đôi đã thêm mắm thêm muối vào thực đơn để cho mùi vị thêm phong phú, cho thực khách bất ngờ và dân mạng được dịp tám chuyện.

Mới đây nhất, dân mạng đang truyền tay nhau chiếc menu tiệc cưới cồng kềnh bắt đủ thứ trend trên đời. Cũng là liệt kê món ăn thôi mà khiến ai cũng phải nán lại đọc.

Menu tiệc cưới trend từng câu từng chữ đây

Trước mỗi tên món ăn là phần ỡm à giới thiệu với đủ câu nói, ca dao tục ngữ hot, tổng thể rất thuận tai vừa mắt.

Khai vị với “Gần đèn thì sáng /Gần chả mực hạnh nhân thì có tôm rang muối Hong Kong và salad gà đút lò”. Món súp thôi cũng dí dỏm với câu hát của AMEE: “Để anh vẫn luôn gọi em là em bé/ Dẫu 40, 60, 80 vẫn luôn là súp hải sản sò điệp”.

Tới món chính thì là “Ngoài đường anh là cá mập/ Nhưng về nhà anh thành cá hồi áp chảo sốt teriyaki”, “Trăm phần trăm, trăm phần trăm/ Chúng tôi là những con bò hầm nấm, bánh mì…”, “Nhà sạch thì mát/ Bát sạch nhờ có cơm chiên hải sản truffle”.

Đến màn tráng miệng thành câu trend trên mạng: “Nhà em ba đời ăn chè đậu xanh/ Đến đời em thì ăn chè hạt sen nhãn nhục”.

Cuối cùng, đồ uống được chốt hạ bằng vụ việc hot trong showbiz: “Chúng ta của hiện tại không có trà xanh/ Chỉ có bia, nước ngọt và nước suối”.

Một số phản hồi của dân mạng:

– “Các bà các mẹ đọc 10 phút chưa xong mất”.

– “Dù phá cách nhưng người lớn có vui không đó?”.

– “Tổ chức đám cưới thế nào cho ngầu?”.

– “Đọc xong menu cúi xuống hết luôn mâm rồi quá”.

Menu vừa mới, vừa quen, mà vẫn truyền tải được món ăn và khiến thực khách phải “động não” chút ít, chắc chắn tác giả là cặp vợ chồng trẻ rồi!

Nguồn ảnh: Quốc Khánh

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *