MoMo tặng quà cho người dùng chuyển tiền qua khung chat

Chuyển tiền trong chat thành công, người dùng được tặng 3 lượt chơi để thi đấu trong chương trình ‘Thành phố MoMo’, từ 16/7 đến 17/8.

Với các tín đồ của Ví điện tử MoMo, khi có nhu cầu chuyển tiền, người dùng thường chọn nút “Chuyển tiền – MoMo liền” trên màn hình chính của ứng dụng. Tuy nhiên, còn có cách chuyển tiền khác. Đó là chuyển ngay trong khung chat, khi đang tán gẫu cùng bạn bè.

“Chuyển tiền trong chat là tính năng tâm lý và tinh tế mà MoMo dành người dùng của mình”, đại diện của ví điện tử này cho biết. Theo đó, khi dùng tính năng này, người dùng có thể vừa trò chuyện vừa chuyển tiền. Bằng cách chạm tay vào biểu tượng ở góc trái của ô chat hoặc vuốt nhẹ giao diện và nhập số tiền. Thực hiện chuyển tiền mà không làm gián đoạn cuộc trò chuyện… Với cách này, người chuyển còn có thể tương tác trực tiếp với người nhận tiền để trao đổi thông tin, cảm xúc.

MoMo tặng quà cho người dùng chuyển tiền qua khung chat
Người dùng MoMo thực hiện chuyển tiền qua chat để được tặng lượt chơi “Thành phố MoMo”. Ảnh: MoMo
Tính năng chuyển tiền qua chat được MoMo cung cấp từ đầu năm 2020.

“Chúng tôi mong muốn cung cấp nhiều tiện ích trong một sản phẩm. Nhằm mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng”, đại diện ví điện tử này nhấn mạnh.

Theo đó, thay vì chỉ sử dụng chat để xem lịch sử giao dịch như trước kia. Người dùng có thể vừa trò chuyện vừa chuyển tiền khi cần chia tiền ăn, xem phim, đi chơi… Những nhóm bạn có cùng sở thích thường chuyển tiền đi du lịch, mua sắm. Hay các nhóm tình nguyện, làm thiện nguyện… cũng chuyển tiền và trò chuyện ngay trong chat. Theo đại diện MoMo, tính năng này còn phù hợp với đối tác thường xuyên trao đổi các dự án. Và chuyển tiền hợp đồng, sự việc… Vì dễ dàng theo dõi lịch sử chuyển tiền và quá trình trao đổi.

Sau khi chuyển tiền trong chat thành công, MoMo đưa ra các mẫu câu gợi ý như “Em nhận được tiền chưa”, “Nhận được thì nhắn nha”, “Trả rồi nha”… Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian nhưng vẫn truyền tải được cảm xúc đến người nhận. Ngoài ra, người dùng có thể gửi hình ảnh cũng như các sticker được thiết kế riêng. Trong ô chat, MoMo còn cho phép người dùng chia tiền, “đòi” tiền một cách tinh tế.

MoMo tặng quà cho người dùng chuyển tiền qua khung chat
Nhờ tham gia “Thành phố MoMo”, nhiều người dùng biết đến tính năng chuyển tiền trong chat với nhiều điểm thú vị. Ảnh: MoMo

Với tính năng chuyển tiền trong khung chat, MoMo kỳ vọng sẽ giúp hình thành thói quen mới cho người dùng là trao đổi, nhắn tin và chuyển tiền ngay trên ứng dụng ví điện tử.

Theo Vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.