Mô hình nhà ma di động mới ở Nhật Bản

Screambulance là một mô hình nhà ma di động mới ra đời với “sứ mệnh” mang lại cho du khách cảm giác đáng sợ nhất.

Nhà ma di động Screambulance là một chiếc xe ôtô cỡ lớn, mô phỏng xe cứu thương. Nội thất gồm các thiết bị y tế gợi đến cảnh mổ xẻ; các túi máu giả được treo đầy trên trần. Xe trang trí các vết máu giả bắn tung tóe khắp nơi cũng như phát âm thanh rùng rợn. Với việc sử dụng công nghệ ghi âm mới nhất, kết hợp cùng hệ thống âm thanh nổi. Nhà ma được giới thiệu là sẽ tạo cho người ngồi bên trong; cảm giác như có ai đó đang ở trên xe cứu thương cùng mình. Dù thực tế, bạn là người duy nhất.

Mô hình nhà ma di động mới ở Nhật Bản
Được tạo ra bởi công ty nhà ma Nhật Bản Kowagarasetai, Screambulance được giới thiệu là trải nghiệm kinh dị di động đầu tiên của châu Á. Ảnh: Kowagarasetai

Để tăng mức độ sợ hãi, một nhân viên đóng giả thây ma để điều khiển nhà ma này. Mặc dù không gian nhỏ, chiếc xe vẫn đảm bảo giãn cách xã hội. Đó là lý do dù tài xế là một xác sống, họ chỉ làm nhiệm vụ lái xe; và không giao tiếp với người chơi. Nhà ma di động được vệ sinh sạch sẽ, thông gió giữa các lần sử dụng.

Khách tham gia trải nghiệm nhà ma này sẽ được xe ma đưa đón tận nơi vào một thời điểm báo trước; tại bất kỳ đâu trong 23 quận của Tokyo. Chương trình khởi động từ 1/7. Khách có thể đặt thuê xe trực tuyến cho nhóm lên tới 6 người, với giá 83 USD cho 15 phút trải nghiệm.

Nguồn: VNEXPRESS

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *