Messi phá kỷ lục ghi bàn của Pele

Ngôi sao Lionel Messi của FC Barcelona đã làm nên lịch sử hơn vào thứ Ba sau khi ghi bàn thắng thứ 644 cho gã khổng lồ xứ Catalan.

Messi đã thăng cấp với người chiến thắng FIFA World Cup ba lần Pele vào thứ Bảy cho người ghi nhiều bàn thắng nhất cho một câu lạc bộ duy nhất và, sau khi ghi bàn trong chiến thắng 3-0 của Barca trước Real Valladolid vào thứ Ba, người giành Quả bóng vàng sáu lần hiện đang nắm giữ kỷ lục của riêng anh ấy sau khi ghi 644 bàn cho câu lạc bộ.

Cho đến nay, đó là một mùa giải đáng thất vọng đối với gã khổng lồ xứ Catalan nhưng Messi tiếp tục dẫn đầu với 10 bàn thắng sau 16 lần ra sân trên mọi đấu trường, và người giành Quả bóng vàng sáu lần sẽ có một kỷ lục khác trong tâm trí anh ấy trong những tuần tới.

Trong khi bàn thắng của cầu thủ người Argentina đã giúp anh trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của câu lạc bộ, anh sẽ tìm cách phá kỷ lục xuất hiện của Xavi cho Barcelona vì anh hiện đang chiếm vị trí thứ hai với 749 trận đấu có tên, chỉ kém 18 trận so với người đồng đội cũ.

Messi và Blaugrana sẽ tiếp đón Eibar trong cuộc chạm trán cuối cùng của năm vào thứ Ba tuần sau, nơi họ sẽ tìm cách thu hẹp khoảng cách với các đội dẫn đầu La Liga là Atletico Madrid và Real Madrid bằng một chiến thắng.

Tinggalkan Balasan

Alamat email Anda tidak akan dipublikasikan. Ruas yang wajib ditandai *